Cơ hội làm y sỹ bệnh viện làm việc tại Bắc Ninh lương 12 triệu/tháng

Cơ hội làm y sỹ bệnh viện đi làm ngay tại Bắc Ninh, với mức lương từ 10 – 12 triệu đồng một tháng. Ngoài việc làm việc tại Bắc Ninh, bạn cũng có thể lựa chọn làm việc ở Bắc Giang, Hài Dương… Vậy nếu yêu thích nghề y sỹ, và nếu mong muốn tìm được một công việc với mức lương ổn định, thì bạn hãy nhanh tay nộp hồ sơ sau bài viết dưới đây nhé.

Y sỹ bệnh viện làm việc tại Bắc Ninh lương cao

Nội dung tuyển dụng của bệnh viện internationnal sos Viet Nam

• Bệnh viện internationnal sos Viet Nam, đang có nhu cầu tuyển y sỹ bệnh viện làm việc tại Bắc Ninh, cùng nhiều địa bàn khác như Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên.
  • Với mức lương hấp dẫn từ 10 – 12 triệu đồng một tháng.
  • Loại hình làm việc, sẽ là toàn thời gian cố định.

Mô tả công việc đối với y sỹ bệnh viện làm việc tại Bắc Ninh

• Y sỹ bệnh viện công việc sẽ là kiểm tra nhiệt độ, huyết áp, lấy và chăm sóc bệnh nhân tại nơi làm việc theo qui định hiện hành của Bộ Y Tế về công việc và chức năng của nhân viên điều dưỡng.
  • Thực hiện theo y lệnh của bác sĩ về việc tiêm truyền, kiểm tra thuốc,chuẩn bị thuốc, và hỗ trợ bệnh nhân uống thuốc. Đảm bảo cho bệnh nhân uống đúng thuốc, đúng liều lượng và đúng thời điểm.
  • Đảm bảo thuốc luôn được kiểm tra theo tiêu chuẩn và quy định hiện hành của Bộ Y tế. Đảm bảo vệ sinh, đầy đủ các trang thiết bị, thuốc men, hỗ trợ bác sĩ chuyên khoa trong công tác khám chữa bệnh.
    Chuẩn bị hồ sơ y tế bệnh nhân, kiểm tra và cập nhật thông tin bệnh nhân đầy đủ. Cập nhật thông tin về tình hình sức khỏe bệnh nhân vào hồ sơ chính xác và đầy đủ.
  • Thực hiện theo qui trình khám chữa bệnh của International SOS tại nơi làm việc một cách chính xác và an toàn.

Y sỹ bệnh viện làm việc tại Bắc Ninh

Quyền lợi được hưởng khi trở thành y sỹ bệnh viện

• Y sĩ bệnh viện sẽ được nhận lương đầy đủ theo hợp đồng,  Với mức lương từ 10-12 triệu đồng, hoặc thỏa thuận theo khả năng.
  • Thường xuyên được đào tạo tại nơi làm việc, được đào tạo các kỹ năng mềm phục vụ công việc, được đào tạo online.
  • Được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Môi trường thực hành và phát triển kỹ năng Anh ngữ chuyên ngành.
  • Được tham gia và đóng bảo hiểm xã hội – bảo hiển y tế –  bảo hiểm thất nghiệp.

Yêu cầu công việc đối với y sỹ bệnh viện

• Nam/nữ đều được nhưng độ tuổi từ 21- 40 tuổi.
  • Tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp/ Y sỹ trở lên. Có hoặc sắp có chứng chỉ hành nghề điều dưỡng, chứng chỉ hành nghề Y sỹ
  • Yêu cầu y sĩ bệnh viện làm việc tại Bắc Ninh, phải có 2-3 năm kinh nghiệm làm điều dưỡng viên trong các khoa khám chữa bệnh, khoa cấp cứu.
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Tuyển dụng y sỹ bệnh viện làm việc tại Bắc Ninh

Địa chỉ liên hệ bệnh viện internationnal sos Viet Nam

Địa chỉ: Unit 708, tầng 7 tòa nhà Centre Point, Số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM và Số 72 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội