Cơ hội săn học bổng điều dưỡng đa khoa hơn 2 tỷ đồng cho sinh viên

Tập đoàn Y tế Quốc gia của Singapore trực thuộc Bộ Y tế Singapo đang dành học bổng cho sinh viên điều dưỡng đa khoa với trị giá hơn 2 tỷ đồng/suất.

Cơ hội săn học bổng điều dưỡng đa khoa hơn 2 tỷ đồng cho sinh viên

Cơ hội săn học bổng cho sinh viên điều dưỡng trị trị giá hơn 2 tỷ đồng

Tập đoàn Y tế Quốc gia của Singapore (Ministry of Health Holdings (MOHH))  trực thuộc Bộ Y tế Singapo bao gồm hệ thống các đơn vị: 2 bệnh viện, 3 trung tâm y tế, 9 phòng khám đa khoa và 9 đoen vị kinh doanh ngành Y, ngoài ra MOHH hiện đang là nhà cung cấp các dịch vụ y tế về chăm sóc sức khỏe – làm đẹp nổi tiếng ở đảo quốc sư tử này. Nhằm hỗ trợ cho các sinh viên khắp Châu Á có cơ hội theo đuổi ước mơi ngành học điều dưỡng đa khoa trong một môi trường đào tạo quốc tế. Hàng năm, Tập đoàn Y tế Quốc gia của Singapore dành ra rất nhiều suất học bổng toàn phần  về điều dưỡng đa khoa. Đây như là một hình thức khuyến khích nhân tài đến học tập và trải nghiệm nền giáo dục đặc sắc của đảo quốc xinh đẹp này.

Những học sinh, sinh viên xuất sắc sẽ được nhận học bổng sẽ được học tại 1 trong 2 trường đại học và học viện công lập nổi tiếng nhất là: Học viện Nanyang Polytechnic và  đại học Ngee Ann Polytechnic trực thuộc Chính phủ Singapore – nơi cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp không chỉ tạo ra nhiều thử thách mà còn mang đến cho các bạn vô số cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài và bền vững.

Sinh viên nhận học bổng toàn phần điều đưỡng đa khoa năm 2015

Chương trình học bổng cho sinh viên điều dưỡng đa khoa

Thời gian để sinh viên điều dưỡng hoàn thành khóa học là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp các sinh viên điều dưỡng được nhận bằng Diploma in Nursing có giá trị quốc tế. Hơn nữa các sinh viên còn có cơ hội học thẳng lên đại học và thạc sĩ trong thời gian làm việc tại Singapo như tại bệnh viện Tan Tock Seng, bệnh viện John Hopkins. Thu nhập hàng tháng từ S$2,500 (tương đương S$180,000).

Ngoài ra sinh viên còn được mở rộng cơ hội làm việc tại  các nước phát triển ngành nghề của mình như: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Điển,… sau khi hoàn tất chương trình.

Điều kiện để tham dự chương trình học bổng cho sinh viên điều dưỡng đa khoa

Các thí sinh muốn dự tuyển phải đáp ứng các điều kiện dự tuyển học bổng cho sinh viên ngành điều dưỡng đa khoa:

Độ tuổi: từ 18 – 25 tuổi

Điểm trung bình trong kỳ thi THPT quốc gia ≥  7.0 trong đó bắt buộc môn Toán đạt 7 điểm trở lên. Anh văn phải đạt từ 6 điểm trở lên. Với những bạn không thi tốt nghiệp Tiếng Anh có thể thay thế bằng IELTS ≥ 6.0, hoặc TOEFL iBT 80 hoặc IGCSE ≥ 6.0 (do Cambridge tổ chức). Một trong 3 môn Sinh, Hóa, Lý phải đạt 7 điểm trở lên. Tổng điểm trung bình của 5 môn bình quan phải đạt 7 điểm trở lên (bao gồm 3 môn trên và 2 môn có số điểm cao nhất).

Ngoài ra bạn có ý định học điều dưỡng đa khoa tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Vui lòng liên hệ với trung tâm tư vấn tuyển sinh

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Lam Hạ: Ytevietnam.edu.vn