Cơ hội trở thành trình dược viên OTC làm việc tại Hà Nội lương 10 triệu đồng/tháng

Công ty CPDP Hoàng Giang hiện đang mở rộng thị trường và tuyển thêm nhân sự làm việc ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cụ thể là tuyển thêm trình dược viên OTC làm việc tại các tỉnh như, Hà Nội, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thái Bình và Nghệ An. Vậy nếu bạn yêu thích nghề trình dược viên, thì hãy nhanh chân nộp hồ sơ sau khi đọc những thông tin tuyển dụng hữu ích dưới đây nhé.

Trình dược viên OTC

Nội dung tuyển dụng y dược của công ty CPDP Hoàng Giang

• Công ty CPDP Hoàng Giang, hiện đang có nhua cầu tuyển dụng trình dược viên OTC làm việc tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.
  • Loại hình công việc sẽ là toàn thời gian cố định
  • Mức lương sẽ giao động trong khoảng 7 – 10 triệu đồng,  có phần trăm hoa hồng.
  • Địa bàn làm việc, khu vực Hà Nội: Long Biên- gia lâm; Đông Anh – 1 người. Đông Anh- Sóc Sơn – Mê Linh- 1 người. Thanh Xuân- Thanh Oai- Mỹ Đức- 1 người.
  • Hải Phòng: 2 người; Nghệ An – 2 người; Hà Tĩnh – 2 người; Thái Bình- 1 người.

Mô tả công việc của trình dược viên OTC

• Trình dược viên OTC, sẽ tiến hành giới thiệu các sản phẩm của công ty đến các nhà thuốc GPP trong địa bàn được giao.
  • Trình dược viên sẽ kết hợp với các đồng nghiệp, để triển khai các chương trình khuyến mãi, chương trình quảng cáo của công ty đến các nhà thuốc
  • Trong quá trình làm việc, trình dược viên cần hoàn thành các chỉ tiêu bán hàng theo chỉ tiêu đã đề ra.

Tuyển dụng trình dược viên OTC năm 2017

Quyền lợi được hưởng của trình dược viên OTC

• Trình dược viên OTC, sẽ được hưởng đầy đủ lương từ 7 triệu đến 10 triệu đồng một tháng.
  • Ngoài lương, trình dược viên chuyên nghiệp còn được thưởng lễ tết đầy đủ.
  • Được đi du lịch do công ty tổ chúc, cụ thể là một năm hai lần.
  • Được làm việc trong một môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, chuyên nghiệp.

Yêu cầu công việc đối với trình dược viên OTC

• Tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên, ưu tiên những người có kinh nghiệm trong nghành dược.
  • Có trình độ làm việc nhóm, có cả khả năng làm độc lập cao.
  • Có kinh nghiệm làm trình dược viên từ 6 tháng cho đến 1 năm.
  • Trình dược viên cần phải chịu khó, siêng năng và có đủ sức khoẻ đáp ứng công việc đi lại nhiều giữa các địa bàn được phân công phụ trách.
    Luôn Nhiệt huyết, lạc quan và có tinh thần cầu tiến trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ đối với trình dược viên OTC

• Khi tham gia ứng tuyển trình dược viên OTC, bạn cần có sơ yếu lí lịch bản pho to đã công chứng.
  • Có giấy khai sinh
  • Giấy khám sức khỏe trong thời gian 6 tháng

Tuyển dụng trình dược viên OTC lương cao

Thông tin liên hệ công ty CPDP Hoàng Giang

• Người liên hệ: Mr Lương
  • Số điện thoại liên hệ: 0986542555
  • Địa chỉ công ty: P1104 Tòa nhà 71 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội.
  • Hạn nộp hồ sơ: 10/3/2017.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn