Cơ hội việc làm dành cho thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dược đang là ngành học có nhiều sức hút đối với thí sinh bởi cơ hội việc làm rộng mở, thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược tại một môi trường uy tín có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn có sự đổi mới

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động sinh viên ra Trường làm được việc luôn, Cao đẳng Y Dược -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng tới khung chương trình đào tạo 30% lý thuyết và 70% thực hành, điều này sẽ giúp cho các thí sinh nâng cao trình độ tay nghề sau khi tốt nghiệp. Thực tế cho thấy, giáo dục hiện nay còn nặng về lý thuyết, riêng đối với khối ngành Y Dược nếu muốn nâng cao tay nghề, người học cần phải được thực hành nhiều. Do vậy, thí sinh cần đặc biệt lưu ý trong vấn đề chọn Trường, nên chọn những Trường uy tín chuyên về đào tạo Y Dược, tránh chọn những trường cao đẳng đa ngành không phải là trường Y Dược để rồi ra trường vẫn thất nghiệp.

Với gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng đào tạo chuyên sâu về khối ngành Y Dược, theo học tại Trường thí sinh sẽ được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên sâu cũng như các kỹ năng mềm khác phục vụ cho công việc sau này. Với chế độ tuyển dụng khắt khe, đôi ngũ giảng viên của Trường đều là những thầy cô nhiệt huyết với nghề, tốt nghiệp các Trường Đại học danh tiếng; bên cạnh đó, Nhà trường còn đặc biệt đầu tư về cơ sở vật chất giúp thí sinh có môi trường tốt nhất để thực hành nâng cao tay nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có bệnh viện trực thuộc riêng đào tạo bài bản sinh viên đạt chuẩn về cả lý thuyết và thực hành.

Cơ hội việc làm dành cho thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và có thể làm tất cả các công việc của một Dược sĩ cao đẳng, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về cơ hội việc làm bởi thực tế hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân là rất lớn, các bạn có thể làm các công việc như Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nhân viên tại các quầy thuốc…

Theo thống kê Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt tỉ lệ gần 100% tự tin có việc làm và làm được việc theo kết quả khảo sát ngẫu nhiên 100 sinh viên các ngành Y học cổ truyền, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Điều Dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Dược sĩ….Kết quả này cho thấy chất lượng đào tạo cũng như trình độ chuyên môn của người học tại Trường.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay là gì?

Theo quy định về việc tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, người học cần đáp ứng được những điều kiện như sau:

  •  Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập, có tư chất đạo đức tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  •  Đã có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ nằm trong các trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Cơ hội việc làm dành cho thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm dành cho thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Đối với những thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Trường Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi về theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nhung-ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới