Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo những con số mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cung cấp thì số lượng Điều dưỡng viên ở Việt Nam đang là thấp nhất thế giới, tỷ lệ Điều dưỡng viên/ Bác sĩ chỉ là 1,5 đến 1,8. Theo dự kiến của Bộ Y tế tính đến năm 2020, ngành Y tế Việt Nam sẽ phấn đấu đạt 3,5 Điều dưỡng /1 Bác sĩ.

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hơn nữa, xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày một tăng cao, cộng với hệ thống cơ sở y tế hiện nay đã được mở rộng. Các trạm Y tế địa phương, bệnh viện các tuyến, phòng khám tư nhân, bệnh viện có đầu tư nước ngoài,… Do vậy, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Điều dưỡng đều có cơ hội việc làm rộng mở.

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là xu thế của xã hội

Khi nhu cầu được chăm sóc về sức khỏe ngày càng cao thì trình độ của nhân viên Y tế nói chung hay của Điều dưỡng viên nói riêng cũng cần phải tăng, chính điều này đã khiến Bộ y tế đã ra thông tư 26 yêu cầu viên chức trong ngành phải đạt ít nhất ở trình độ Cao đẳng trở lên và đến năm 2021 sẽ không tuyển dụng nhân viên Y tế có trình độ Trung cấp hay Sơ cấp.

Theo những con số thống kê không chính thức hiện nay cả nước có 120.875 Điều dưỡng nhưng đến 92.000 người chỉ đạt trình độ Trung Cấp (chiếm 76,2%). Để đáp ứng được nhu cầu của xã hội thì Điều dưỡng viên hệ Trung cấp cần nhanh chóng theo học Liên thông Cao đằng Điều dưỡng để nâng cao trình độ của mình.

Hơn thế nữa, cơ chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược ngày càng rộng mở, theo đó những thí sinh có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe là có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, chính những nguyên nhân này khiến cho việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thu hút được nhiều thí sinh và trở thành xu thế của xã hội.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Nhằm bù đắp nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng bị thiếu hụt cũng như đáp ứng nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học là 1,3 năm. Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ học chuyển đổi 3 tháng sang chuyên ngành Điều dưỡng.

Mục tiêu đào tạo tập trung tối đa đến chất lượng sinh viên nên nhà trường luôn chú trọng đào tạo kiến thức chuyên môn cũng như nâng cao kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Với khung chương trình đào tạo linh hoạt, sinh viên có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính với hơn 60% kiến thức học thực hành, sinh viên được học tại phòng thực hành của nhà trường học Bệnh viện, nhờ đó sinh viên không còn bỡ ngỡ khi làm việc ngoài Lâm sàng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài ra, sinh viên còn được chú trọng đào tạo kỹ mềm, kỹ năng giao tiếp – hai kỹ năng yếu nhất của sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng nói chung và ngành Y Dược nói riêng.

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới