Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ ở độ tuổi thanh thiếu niên hay không?

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ ở độ tuổi thanh thiếu niên hay không là vấn đề khiến rất nhiều người và các bậc phụ huynh quan tâm.

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay có rất nhiều ý kiến trái chiều cho răng có nên bọc răng sứ thẩm mỹ ở độ tuổi thanh thiếu niên hay không? Theo các bác sĩ Nha khoa thì bọc răng sứ thẩm mỹ có thể được thực hiện ở mọi đối tượng, tuy nhiên những khách hàng có những vấn đề về răng miệng thì cần phải tới các trung tâm nha khoa để nhận sự tư vấn của bác sĩ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?
Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ thực chất là phương pháp có tác dụng khôi phục hình dạng, thẩm mỹ hàm răng bị hỏng và thay thế nó thành một hàm răng giả mới thông qua các chất liệu chụp lên trên trụ răng.

 Sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ, chất liệu này sẽ ôm khít lấy hàm răng của khách hàng và tự nhiên giống như hàm răng thật của mình.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Bạn có thể hình dung rất đơn giản về kĩ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ chỉ tác động tới phần chân răng. Khi tiến hành phương pháp này bác sĩ sẽ mài cùi răng giống như thật và thay thế chiếc răng bị hỏng bằng một chiếc mới có chức năng giống như răng thật mà không làm hại tới răng của bạn.

Thực tế đã cho thấy, phương pháp này có khả năng phục hình những khiếm khuyết của hàm răng một cách cẩn thận, an toàn mà lâu bền nhất hiện này. Do đó mà bạn hoàn toàn có thể giải đáp được câu hỏi có nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay không.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?
Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Những lý do giúp bạn trả lời có nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

  • Khắc phục khuyết điểm của răng

Thông thường, những hàm răng bị vỡ hay sứt mẻ sau khi điều trị bệnh lý về nó sẽ khiến răng thưa và mọc không đều. Việc bọc răng sứ trong trường hợp này có khả năng khôi phục hình dáng và tính thẩm mỹ của chiếc răng mà không mất quá nhiều thời gian thực hiện.

  • Nên bọc răng sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ khiến cho hàm răng của bạn sáng hơn và giống như thật với hàm răng tự nhiên, vì thế mà bạn hoàn toàn không cần bận tâm tới những khuyết điểm về răng làm hàm răng của bạn xấu đi.

Những lý do giúp bạn trả lời có nên bọc răng sứ thẩm mỹ?
Những lý do giúp bạn trả lời có nên bọc răng sứ thẩm mỹ?
  • Chức năng răng được đảm bảo

Có nhiều người còn hoài nghi bọc răng sứ có tốt không? Vì họ sợ sau khi thực hiện sẽ ảnh hưởng tới chức năng nhai, nghiền thức ăn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, răng sứ có độ bền và khả năng chịu lực rất tốt, thậm chí gấp nhiều lần hàm răng thật của bạn đấy nhé!

  • Bảo vệ tối đa hàm răng

Dưới sự tác động của thời gian và các yếu tố khách quan sẽ khiến hàm răng mòn và xuất hiện sâu răng… Giải quyết tình huống này đó là bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn bảo vệ hàm răng không bị ích ứng bởi việc ăn uốn hàng ngày và các bệnh lý về răng khác.

Cẩm Giang – Yevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới