Có nên cắt mí mắt hay không?

Cắt mí mắt là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng trên mắt bạn giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ và hoạt bát hơn. Vậy trường hợp nào thì chúng ta nên thực hiện phương pháp cắt mí mắt.

Cắt mí mắt là phương pháp giúp bạn loại bỏ mỡ thừa và giúp đôi mắt trẻ hơn

Cắt mí mắt áp dụng độ tuổi nào?

Thông thường ở độ tuổi ngoài 30 trên mắt sẽ xuất hiện tình trạng mỡ và da mí mắt thừa nhiều khiến tình trạng súp mí càng trở nên nghiêm trọng hơn theo thời gian. Những dấu hiệu lão hóa trên mắt xuất hiện nhiều thì cắt mí mắt chính là giải pháp an toàn và tối ưu nhất. Trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt gồm có rất nhiều phương pháp làm đẹp như nhấn mí mắt, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, lấy mỡ bọng mắt…thì tùy vào tình trạng của mắt các bác sĩ sẽ thực hiện những phương pháp khác nhau nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Một số trường hợp các bạn trẻ do ảnh hưởng của yếu tố như bẩm sinh, chế độ chăm sóc vùng da quanh mắt không tốt nên trên khu vực mắt xuất hiện tình trạng da thừa, mỡ mí mắt nhiều không kém gì tình trạng lão hóa do tuổi. Chính vì vậy bạn nên thực hiện việc cắt mí mắt thay vì nhấn mí mắt.

Cắt mí mắt có an toàn hay không?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt

Vấn đề sau khi thực hiện cắt mí mắt được khá nhiều khách hàng quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ mắt.Việc cắt mí mắt sau khi thực hiện thì chăm sóc như thế nào? Thời gian duy trì thẩm mỹ có lâu không? Có phức tạp hơn so với nhấn mí không? Là những câu hỏi mà phần lớn khách hàng đang băn khoăn.

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh TuấnViện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho biết, cắt mí và nhấn mí là 2 phương pháp để áp dụng cho tình trạng mắt khác nhau của khách hàng. Cắt mí mắt tuy là một phẫu thuật nhưng lại rất an toàn, không đau đớn, tuy nhiên sẽ phức tạp hơn so với nhấn mí, đòi hỏi thời gian chăm sóc lâu hơn nhưng đổi lại sẽ mang hiệu quả thẩm mỹ lâu hơn so với nhấn mí.

Có nên cắt mí hay không?

Nên lựa chọn địa chỉ thực hiện thẩm mỹ mắt uy tín để mang lại sự an toàn và thẩm mỹ

Để trả lời cho câu hỏi này việc đầu tiên bạn phải biết được bác sĩ chỉ định phù hợp với giải pháp nào. Như thông tin đã cung cấp phía trên thì giữa 2 phương pháp đều có những ưu điểm khác nhau và không có bất cứ lo ngại nào. Điều khó khăn và quan trọng nhất là việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để thực hiện phương pháp này. Đây chính là yếu tố quyết định cao nhất về hiệu quả thẩm mỹ mắt an toàn.

Phương pháp cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản và không quá phức tạp tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu kỹ địa chỉ thực hiện vì đôi mắt là một cơ quan quan trọng của con người và cũng là một yếu tố thẩm mỹ quan trọng.

Phương Thảo-Ytevietnam.edu.vn