Có nên chữa răng thưa để thay đổi số mệnh không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chào chuyên gia!

Em từ khi sinh ra đã có hàm răng  thưa, chính vì điều này khiến em cảm thấy rất tự tin bởi người xưa đã nói phụ nữ có hàm răng thưa thường vất vả hơn rất nhiều. Chuyên gia có thể tư vấn cho em những người có hàm răng thưa là người thế nào và có nên chữa răng thưa để thay đổi số mệnh không ạ. Em xin cảm ơn ( Huệ Nguyễn – Thanh Hóa)

Trả lời

Chào Huệ Nguyễn!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn hòm thư góp ý của Y Tế Việt Nam, chúng tôi rất hiểu những vấn đề mà bạn gặp phải, với những câu hỏi trên chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Hàm răng thưa là người như thế nào?

Có nên chữa răng thưa để thay đổi số mệnh không?
Có nên chữa răng thưa để thay đổi số mệnh không?

Để có thể trả lời được câu hỏi có nên chữa răng thưa không thì trước tiên bạn phải hiểu một hàm răng thưa là thế nào? Theo các bác sĩ Nha khoa thì tình trạng các răng không khít vào nhau, giữa các kẽ răng tạo nên khoảng trống rất mất thẩm mỹ, đôi khi nó cũng gây nên những vấn đề tâm lý cho khách hàng, cụ thể:

Trong nhân tướng học, những người có hàm răng thưa thường nói lên vận mệnh của chủ nhân. Theo đó mà những người có hàm răng thưa cho thấy họ có tuổi thơ ấu rất vất vả, cho tới khi khôn lớn cũng phải tự sinh tồn và bôn ba bằng chính sức lực của bản thân mình.

Bên cạnh đó thì những người có hàm răng thưa thường tài vận không tốt nhưng nếu cố gắng thì vẫn có thể đạt được thành công nhất định trong cuộc sống. Ngoài những điều này thì những người răng thưa thường có tính cách phóng khoáng, tốt bụng và hay giúp đỡ những người xung quanh.

Tuy nhiên thì nhân tướng học còn cho rằng, những người có hàm răng thưa dường tình duyên thường không tốt, nếu đã có gia đình thì tỉ lệ ly hôn cao hoặc phải sống xa gia đình từ nhỏ.

Hàm răng thưa là người như thế nào?
Hàm răng thưa là người như thế nào?

Có nên chữa răng thưa hay không?

Nếu bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi răng thưa là người thế nào thì có thể dễ dàng lựa chọn được có nên chữa răng thưa hay không?

Các bác sĩ Nha khoa đã cho rằng, tùy thuộc vào từng trường hợp nhất định mà mỗi người lựa chọn cho mình có quyết định khác nhau về việc phục hình hàm răng.

Với những khách hàng có nhu cầu sửa răng thưa để có hàm răng đẹp hơn, ngăn ngừa những bệnh lý nguy hiểm thì có thể thực hiện những phương pháp như sau:

Có nên chữa răng thưa hay không?
Có nên chữa răng thưa hay không?
  • Bọc răng sứ thưa

Dành cho những người mắc phải khuyết điểm hàm răng hô và thưa thì cần thực hiện mài răng để bọc răng  sứ. Việc làm này có tác dụng khắc phục hàm răng thưa và răng hô tốt nhất.

  • Hàn trám răng

Khách hàng nếu chỉ mắc phải khuyết điểm răng thưa thì có thể thực hiện trám răng để khắc phục tình trạng này, đồng thời mang đến hàm răng thẩm mỹ nhất.

  • Niềng răng

Các bác sĩ Nha khoa đã khuyên bạn nếu sảy ra tình trạng răng thưa nhiều hoặc thưa cả hàm thì có thể khắc phục bằng cách niềng răng. Trong phương pháp thẩm mỹ răng thưa này bác sĩ sẽ niềng lại hàm răng cũ và khắc phục răng thưa vĩnh viễn với kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới