Có nên lựa chọn túi nâng ngực nano chip?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi nâng ngực,mỗi kiểu túi đều có những ưu điểm riêng phù hợp với cơ địa từng người cũng như kinh tế mỗi người.

Túi nâng ngực nano chip là gì?

Có hai loại túi nâng ngực được sử dụng phổ biến đó là túi nhám và túi nano chip với các ưu điểm khác nhau. Túi nano chip có cấu tạo 7 lớp với cấu trúc được thiết kế dạng lưới sẽ giúp tăng khả năng chịu lực mạnh khi bị tác động từ bên ngoài đồng  thời túi sẽ dễ dàng trở lại trạng thái như ban đầu không bị xô lệch, không biến dạng. Không chỉ vậy túi nâng ngực nano chip có thiết  kế lóp thứ 5 có màu xanh nhẹ siêu bền sẽ tăng cường khả năng chịu lực lên hơn 8 lần so với bình thường. Bởi vì khi có tác động lực mạnh vào bên trong sẽ không lo bị rách túi độn, xô lệch ngực sau khi nâng ngực thẩm mỹ.

Túi nâng ngực nano chip có ưu điểm gì?
Túi nâng ngực nano chip có ưu điểm gì?

Túi nano chip bảo đảm an toàn không bao xơ

Túi nâng ngực nano chip bên trong có chứa 100% chất liệu gel silicone được liên kết với nhau bền vững để đảm bảo khi đưa vào khoang ngực đã được bóc tách sẽ không có nếp gấp, nhăn nhúm. Theo thông tin y tế mới nhất cho biết túi nâng ngực nano chip sẽ hạn chế tối đa tình trạng gây co thắt, bao xơ xuống dưới giúp duy trì hình dáng ngực lâu dài và ổn định, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Túi nâng ngực nano chip được sử dụng bằng phương pháp nâng ngực nội soi để đặt túi  nên đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng sau khi thực hiện.

Có thể kiểm tra thông tin khách hàng

Túi nâng ngực nano chip có chứa con chip siêu nhỏ với mục đích lưu trữ các thông tin về khách hàng và túi độn ngực. Khách hàng sẽ dễ dàng kiểm tra được các thông tin về túi ngực trong cơ thể mình có chính xác ban đầu.

Con chip trong túi nâng ngực nano sẽ lưu giữ các thông tin như sau: tên khách hàng, địa chỉ thực hiện, bác sĩ thực hiện, size túi, loại túi, ngày thực hiện, … túi đã được FDA kiểm nghiệm về tính an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe, không có định vị GPS, đảm bảo thông tin về khách hàng bí mật.

Túi nâng ngực nano chíp thay đổi linh hoạt

Đối với túi nâng ngực nano chip sẽ có một lợi thế túi có khả năng thay đổi hình dáng linh hoạt theo các tư thế khi vận động. Khi đứng túi sẽ có hình dáng giọt nước, khi nằm túi sẽ có dáng tròn như vậy mô ngực sẽ chuyển động trông rất tự nhiên mà không hề khó chịu.

Nâng ngực giúp cải thiện bầu ngực săn chắc tự nhiên
Nâng ngực giúp cải thiện bầu ngực săn chắc tự nhiên

Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng đang áp dụng túi nâng ngực nano chip  để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt nhờ sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi bằng thiết bị nội soi để đặt túi ngực đảm bảo an toàn cao  cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Các hình ảnh về trường mổ được phóng đại qua màn hình lớn nhờ camera gắn ở thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ thực hiện các thao tác chính xác nhất. Đồng thời giúp vết mổ nhanh lành không ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú và không ảnh hưởng đến quá trình mang thai cho con bú của người mẹ.

Nhờ bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi nên sẽ giúp đặt túi vào khoang theo đúng tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước. Đặc biệt vết mổ ở lớp ngoài sẽ được sử dụng dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Keo dán có đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp khách hàng thể tắm dội nước sau 2 ngày phẫu thuật. ngoài ra khách hàng khi chọn dịch vụ nâng ngực nội soi hoặc các dịch vụ khác tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ được bảo hành trọn đời.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới