Người yêu học ngành Dược, chàng trai đau khổ vì suốt ngày phải…uống thuốc!

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 3,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chuyện tình cảm của Hưng và cô nàng dược sĩ Hồng Vân được nhiều người ngưỡng mộ không chỉ qua những cử chỉ yêu thương của hai người mà còn bởi sự quan tâm hết mức của Vân dành cho người yêu của mình.

Nỗi niềm chàng trai có người yêu là Dược sĩ
Nỗi niềm chàng trai có người yêu là Dược sĩ

Khi trái tim trót yêu cô Dược sĩ

Trót yêu Vân – cô nàng Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Y dược Pasteur từ ngày đầu tiên gặp cô nàng đang tư vấn thuốc khi chàng đi mua thuốc cảm cho mẹ. Nụ cười thân thiện, ánh mắt hiền hòa cùng thái độ nhẹ nhàng rất đặc trưng của cô Dược sĩ khiến Hưng say nắng ngay từ khoảnh khắc đầu tiên. Chỉ mua lọ thuốc cảm thông thường nhưng vì muốn nghe giọng nói của Vân mà Hưng “hành hạ” cô nàng dược sĩ tư vấn cả tiếng đồng hồ. Với lý do xin số điện thoại để liên lạc nếu uống thuốc gặp tác dụng phụ gì, Hưng nhanh chóng có được số phone của người trong mộng và bắt đầu chuyện tình đẹp như mơ.

Từ khi yêu Vân, Hưng luôn có bên mình một thầy thuốc tư vấn đích thực. Mỗi khi có vấn đề về sức khỏe, anh chàng cũng không phải lo việc bị “chặt chém” khi mua thuốc vì luôn có người yêu mang đến đúng thuốc – đúng bệnh, hướng dẫn tường tận uống vào giờ nào, cách uống như thế nào… Cả gia đình và bạn bè đều mừng thầm cho Hưng khi có được cô người yêu giỏi giang, chịu khó.

Có người yêu học Dược giống như Thầy thuốc tư vấn riêng trong gia đình
Có người yêu học Dược giống như Thầy thuốc tư vấn riêng trong gia đình

Cho đến những câu chuyện cười ra nước mắt

Được người yêu chăm sóc ai cũng hạnh phúc. Nhưng không ít lần sự quan tâm của Vân khiến Hưng dở mếu dở cười. Vốn Hưng là người rất “lười” uống thuốc, chỉ cần đến kháng  sinh khi cảm thấy cơ thể rất mệt, nhưng từ ngày yêu Vân, một chiếc hắt hơi của anh chàng cũng khiến cô nàng lo lắng và mang đến sẵn cả tủ thuốc ! Bất kể khi nào Hưng cảm thấy trong người mệt mỏi, từ sổ mũi, đau đầu cho đến ho cảm….đều được cô người yêu Dược sĩ “không có gì ngoài thuốc” trang bị đủ các loại thuốc .

Đơn cử đợt tết vừa than uống rượu nhiều nên ăn uống chán quá, ngay hôm sau Vân đã mang đến thuốc bổ gan và Boganic cho Hưng vì “em thấy anh có dấu hiệu bị gan rồi đấy”, hay vừa kêu mắt lờ mờ do thức đêm làm việc, cô người yêu chu đáo đã mua luôn Dầu cá để bổ mắt cho anh chàng. Không chỉ vậy, mỗi ngày Hưng đều được người yêu căn dặn đủ điều về giữ gìn sức khỏe. Không uống thì phí và bị người yêu trách vì uống thuốc phải đúng liều đến nỗi nhìn trong nhà, đâu đâu cũng thấy thuốc khiến cho nỗi sợ thuốc của anh chàng càng trở nên ám ảnh hơn.

Chàng trai được người yêu chăm sóc từng li từng tí 

Tuy nhiên, cũng chính vì “bệnh nghề nghiệp” của người yêu mà Hưng được cải thiện sức khỏe đáng kể. Từ khi yêu Vân, không biết do quá sợ thuốc nên anh chàng phải cố gắng giữ gìn sức khỏe để hạn chế bị ốm, hay vì chính những quan tâm chăm sóc đúng chuyên môn của Vân giúp Hưng biết cách bảo vệ sức khỏe của mình. Thế nên dù  nhiều lúc bất ngờ vì sự chăm sóc của người yêu, nhưng Hưng vẫn thầm cảm ơn cô nàng Dược sĩ vì tất cả những gì đã mang đến cho anh. Đúng là… lấy được vợ ngành y đàn ông có số may mắn cả đời !

Hoàng Thu – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới