Con gái làm nghề y giàu sang sẽ thể hiện ở bàn tay

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thực tế đã chứng minh nhiều cô gái ngành Y dù chỉ ở trình độ Trung Cấp hay Cao đẳng mà sở hữu một đôi bàn tay sung túc thì sớm muộn giàu sang, phú quý.

ban-tay-vuong-phat

Con gái làm nghề y giàu sang sẽ thể hiện ở bàn tay

Gái ngành Y có bàn tay mềm mại

Đôi bàn tay của một cô gái càng mềm mại thì càng đem đến cho chủ nhân một cuộc sống thuận lợi, vui vẻ và sung túc hơn. Dù cho cô sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur có khổ sở, vất vả đến đâu trong việc học hành, thực hành rồi phấn đấu cho sự nghiệp có lắm nỗi nhọc nhằn, gian truân đến đâu thì cũng sẽ hưởng được một cuộc đời giàu sang phú quý về hậu vận. Chưa kể, gái ngành Y làm việc bằng trí óc và kiến thức chuyên sâu được đào tạo bài bản nên có đôi bàn tay này thì họ sẽ có vượng khí càng tốt. Bàn tay mềm mại, mảnh mai thì dù “việc nhàn lương cao” thì vẫn có thể sở hữu một mức lương khủng hơn các công việc khác trong xã hội.

Chuyên gia về tướng số còn nhận định rằng người con gái có đặc điểm này thì chả lúc nào rơi vào tình trạng “tiền khô cháy túi” chưa kể còn nhanh chóng giàu có hơn các cô gái có bàn tay thô ráp khác. Các bạn sinh viên nữ mà có bàn tay vàng này cũng thường đạt được nhiều thành tựu, dù không học giỏi nhưng cuộc đời không được nhờ chồng thì cũng nhờ con, được quý nhân phù trợ về cả sự nghiệp. Dù là cá bạn sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội thì cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

ban-tay-vuong-phat2

Gái Ngành Y bàn tay mềm mại

Đường chỉ tay rõ ràng, đậm nét thì mới sướng

Với những cô gái ngành Y có đường chỉ tay kiểu này không giàu cũng sang. Chưa kể, điều này thể hiện được công danh, sự nghiệp lẫn đường tình cảm cũng rõ ràng, không có nhiều trắc trở, thể hiện bản chất con người khá thông minh, sáng dạ và giỏi giang nên dễ đạt được thành công hơn người.

Với tất cả những bác sĩ mà có đặc điểm này thì kiểu gì cũng giàu có dù là sớm hay muộn.

Ngón tay cân đối xếp khít vào nhau, không có kẻ hở

Bàn tay này thể hiện bạn là người có khả năng kiếm tiền và giữ tiền đều giỏi. Nếu như với các cán bộ y tế nữ mà có bàn tay này thì họ sẽ có nguồn thu nhập thực sự hút được nguồn tài lộc từ bên ngoài. Họ thể hiện là người biết quản lý tài chính tốt, không lãng phí và vẫn có nguồn thu nhập tốt. Thế nên đừng ngạc nhiên khi các cô sinh viên dù chỉ học Cao đẳng Y Khoa Hà Nội thì vẫn trở nên giàu có hơn cả bác sĩ một cách thực sự bất ngờ.

ban-tay-vuong-phat1

Gái Ngành Y xem chỉ bàn tay thế nào?

Gái ngành Y có sắc hồng nhuận thì có phúc lớn

Nếu như con gái làm nghề Y mà có đặc điểm này thì sẽ có được nhiều phúc lớn về sau. Và tất cả các người này đều có thể có được cuộc sống thuận lợi, sự nghiệp và tình cảm đều được suôn sẻ, ít gặp khó khăn trắc trở, gặp dữ hóa lành, gặp lành hóa không.

Bên cạnh các đặc điểm trên thì nếu cô gái ngành Y còn có chữ M xuất hiện trên lòng bàn tay thì từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạ đều thể hiện bạn là người có nhiều tiền, có số phu nhân.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới