Con gái mắt lươn như thế nào? Có nên đi nhấn mí không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong nhân tướng học người con gái có mắt lươn thường không được đánh giá bởi đây tướng xấu đối với cả nam lẫn nữ, người có đôi mắt này không được ưa chuộng.

Đôi mắt lươn như thế nào?

Dân gian đã có câu “người nào ti hí mắt lương, trai thì trộm cắp gái buôn chồng người” để ám chỉ tính cách của những người có đôi mắt lươn. Vậy mắt lươn là như thế nào?

Mắt lươn có hình dạng mắt nhỏ, dài trông tương tự như mắt của con lươn. Mắt lươn có đặc điểm không thể mở rông tạo cảm giác đôi mắt dài, hẹp làm mất đi tính thẩm mỹ của đôi mắt cũng như của cả gương mặt. Bởi vậy trong nhân tướng học người con gái mắt lươn hay con trai đều không được coi là đôi mắt đẹp.

Đôi mắt lươn trong nhân tướng học không phải tướng đẹp
Đôi mắt lươn trong nhân tướng học không phải tướng đẹp

Mắt lươn hay còn gọi là mắt một mí trong dân gian gọi mắt tí hí, mắt hí theo nhận dạng đặc điểm của mắt. Ngoài ra còn muốn nói đến mắt này giống như mắt lươn. Con lươn có đặc điểm thường sống dưới bùn lầy vì vậy có mắt nhưng không mở được to nên người có mắt lương không được đánh giá cao về khía cạnh thẩm mỹ.

Con gái mắt lươn trong nhân tướng học như thế nào?

Theo nhân tướng học thì câu nói dân gian trên đã đúc kết về tính cách, bản chất của những con người có đôi mắt lươn. Người con gái mắt lương thường là những người có tính cách chua ngoa, gian xảo, ghê gớm xấc xược, bên cạnh đó họ còn hay đong đưa, đi cướp chồng của những người đàn bà khác nên không được đánh giá cao.Còn đối với đàn ông có đôi mắt lươn cũng không được coi trọng trong nhân tướng học. Mẫu người này thường gian trá, khôn lỏi, đôi mắt liếc đi liếc lại không thành thật với người khác. Không những vậy họ còn sống đều giả, sở khanh, lừa dối con gái nhà lành.

Xét cả về hai yếu tố thẩm mỹ và nhân tướng học thì đôi mắt lươn không được cho là tốt nên đôi khi những người sở hữu nét tướng này mong muốn cải thiện hình dáng đôi mắt của mình bằng các phương pháp  bấm mí, nhấn mí Hàn Quốc…sẽ giúp thay đổi hình dáng đôi mắt hơn.

Có nên đi nhấn mí không?

Ai cũng có quền làm đẹp cho bản thân mình, không phải ai có đôi mắt lươn cũng mang tính xấu bởi tính cách con người do quá trình đào tạo của gia đình, giáo dục, môi trường sống.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp giúp cho các bạn gái mắt lươn có thể cải thiện đôi mắt của mình nhưng nhấn mí Hàn Quốc được biết đến là giải pháp hoàn hảo nhất giúp cho các bạn gái có đôi mắt to tròn tự nhiên.

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn gái có đôi mắt to tròn tự nhiên
Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn gái có đôi mắt to tròn tự nhiên

Nhấn mí Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật nhỏ không phải phẫu thuật nên không hề gây xâm lấn, không cắt da không ảnh hưởng tới đôi mắt. Sau khi thăm khám kiểm tra tình trạng mắt bác sĩ sẽ tạo sự kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ để tạo thành đôi mắt hai mí tự nhiên. Phương pháp này sẽ giúp bạn gái có ngay đôi mắt đẹp chỉ trong khoảng chưa đầy 20 phút thực hiện.

Nhấn mí Hàn Quốc sử dụng chỉ khâu nhấn mí để cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt giúp duy trì kết quả lâu dài và ổn định cho khách hàng đảm bảo an toàn cao nhất. Đây chỉ là thao tác bấm mí được tiến hành cẩn thận nên không ảnh hưởng tới kết mạc, giác mạc, thị lực hay các hoạt động của mắt. Không cần nghỉ ngơi nhiều quý khách có thể trở lại sinh hoạt như bình thường.

Quý khách hàng có nhu cầu đi nhấn mí nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ  thăm khám và tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới