Con gái ngành Y tuổi nào giảo hoạt nhất?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 4,33 trong tổng số 5)
Loading...

Giảo hoạt là tính từ để chỉ những người hay dối trá và lừa lọc người khác một cách tinh tế. Tuy nhiên, khi nói về những cô nàng ngành Y thì “giảo hoạt” dùng để khen ngợi sự thông minh, lanh lợi và không chịu thua bất cứ ai. Với ai và trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng khó mà khiến họ đầu hàng được.

gai-nganh-y

Con gái ngành Y tuổi nào giảo hoạt nhất?

Gái ngành Y tuổi Dậu khôn lỏi nhất

Xét về mức độ giảo hoạt thì chẳng có con giáp có thể cạnh tranh nổi với người tuổi Dậu. Nhất là với con gái ngành Y vốn có tố chất và nền tảng kiến thức thông minh hơn người thì điều này hoàn toàn có thể hiểu được.

Cô bạn tôi đang theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội cũng là một ví dụ điển hình. Mỗi lần nàng giận ai thì có thể nói ra những lí lẽ khiến cho người kia cảm thấy không thể nào không nhận sai lầm về mình.

Dù những lời nói đó khiếp sợ thậm chí là trách mắng và làm cho người kia bị tổn thương nặng nề. Nhất là trong công việc cần sự chính xác, logic, bài bản trong công việc ngành Y tế rất phù hợp.

Mỗi khi có vấn đề xảy ra trong tình cảm và cuộc sống thì họ đều có một bài bản để chỉ ra chỗ sai khiến người kia phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” mà không nói gì được họ. Gái ngành Y tuổi này thông minh và xuất chúng đến nỗi nói câu nào ra cũng khiến ai cũng “tâm phục khẩu phục”.

Bạn G (sinh viên ngành Điều dưỡng của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội) cũng thế, bạn thông minh, nhanh nhạy và không để ai bắt lý được cô ấy. Tuy nhiên, có một vấn đề là cô ấy rất hay mượn tiền để xoay xở chuyện làm ăn buôn bán nhưng không ai có thể nói được cô ấy. Cô ấy có đủ lý lẽ để giải thích và lý giải nguyên nhân vay mượn tiền nhưng cuối cùng lại thanh toán không sòng phẳng. Mọi người thường bảo cô bạn này là người giảo hoạt và tránh xa.

phong-thuy-1

Gái Ngành Y tuổi Dậu khôn lỏi

Tuổi Sửu vững vàng và từ tốn nhất

Nếu xét về độ thông minh thì tuổi Sửu có thể không phải là giỏi nhất nhưng độ đam mê và từ tốn thì họ lại là quán quân trong 12 con giáp.

Bản tính của người cầm tinh con trâu chính là chăm chỉ, cần cù và vô cùng nhẫn nại. Mọi khó khăn và trở ngại của họ chỉ là bàn đạp để họ vững vàng và trưởng thành hơn mà thôi.

Bác sỹ H. (Bác sỹ sản khoa) sinh vào tuổi Sửu, 1985 hiện đang công tác tại một bệnh viện phụ sản lớn trên cả nước.

Anh kể: trong thời gian đầu mới ra trường công tác tại khoa gặp nhiều ca khó đỡ như sản phụ bị bệnh nguy hiểm, hơn thế họ còn là người có tiền sử mắc nhiều biến chứng nguy hiểm nên rất khó khăn cho việc đỡ đẻ. Vậy nên anh đã gặp những tình huống “dở khóc dở cười” mà đến nay sau từng ấy năm công tác có nhiều kinh nghiệm anh cũng không thể nào quên.

Sự siêng năng, nhẫn nại, không bao giờ vì ngại khó khăn mà bỏ cuộc, không đẽo cày giữa đường đã là nền tảng giúp cho họ vượt qua những hi sinh và vất vả trong nghề. Nhất là với gái ngành Y tuổi Sửu đã tôi luyện sự dẻo dai của bản thân trong công việc và cuộc sống giúp cho họ có thể thành công trên con đường trở thành một người thầy thuốc giỏi.

Nhất là trong năm Đinh Dậu này, người tuổi Sửu đạt được nhiều thành công hơn cả trên cả đường tình cảm và sự nghiệp.

phong-thuy-pateur

Gái tuổi Sửu vững vàng và từ tốn

Gái ngành Y tuổi Dần giỏi lật ngược thế cờ nhất

Gái ngành Y tuổi gì cũng thông minh và giỏi nói lý lẽ nhất là với người tuổi Dần thì cô ấy còn có thể khiến đối phương bị đuối lý dù cô ấy vẫn là người “sai lè lè”.

Bên ngoài các cô gái tuổi này thể hiện mình là người dễ tính, dịu dàng và hay cười nên nhiều người cứ cho rằng họ là người dễ tính. Vậy nên bạn có thể hiểu được họ không bao giờ chịu cảnh người khác nói xấu hoặc ức hiếp họ.

Gái ngành Y tuổi Dần là người giỏi lật thế cờ hơn cả thế nên dù gặp vấn đề khó khăn gì thì họ cũng có thể giải quyết một cách nhanh chóng nhất có thể.

Gái ngành Y tuổi Tuất gặp nhiều vận may nhất

‘Học tài thi phận’ là vấn đề vận may cực kỳ quan trọng đối với các cuộc thi từ đơn giản đến cuộc thi quan trọng nhất.

Họ là người lúc nào cũng gặp nhiều may mắn nhờ có quý nhân phù trợ nên từ công việc, học tập cho đến chuyện tình yêu lúc nào cũng thuận lợi và ít gặp trắc trở. Họ luôn có được sự trợ giúp cực kỳ đắc lực.

Dù làm công việc y tế đầy tai ương và tai nạn thì họ cũng có thể yên tâm tránh được rủi ro cao nhất. Thế nên gái ngành Y tuổi Tuất lúc nào cũng có thể giải quyết được vấn đề của mình.

Nhìn chung, nếu gái ngành Y thuộc các tuổi trên thì bạn có thể yên tâm rằng, dù có ai gọi bạn là con giáp giảo hoạt nhất thì cũng chỉ đang khen ngợi tính thông minh và nhanh nhạy của bạn mà thôi.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới