Con gái Y Dược tuổi nào sẽ được phát tài nhờ Chồng?

Nếu gái ngành Y Dược mà là một trong những con giáp tuổi này thì số mệnh giàu sang, hưởng phước cả đời. Mà quý nhân phù trợ cho họ không ai khác chính là đức lang quân.

Con gái Y Dược tuổi nào sẽ được phát tài nhờ Chồng?

Gái ngành Y tuổi Dậu luôn lạc quan

Ai cũng nói “con gái sướng hay khổ đều nhờ vào tấm chồng”. Vậy gái ngành Y tuổi này thì chỉ việc “ngồi mát hay bát vàng” còn cả thế giới để chồng lo.

Người cầm tinh con gà lúc nào cũng vậy, luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Và chính điều này đã giúp cho các cô nàng tuổi Dậu làm nghề Y tế thoải mái trong cuộc sống.

Chị S. (Dược sỹ) có một cửa hàng thuốc riêng. Số lượng bệnh nhân ra vào mỗi ngày rất đông. Ngày nào chị cũng được tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân và người mua thuốc. Thế nhưng chị cũng nào cũng cười, vui vẻ và lạc quan lắm. Chính điều đó khiến cho cuộc sống gia đình lẫn công việc của chị thuận lợi, đồng nghiêp quý mến, bệnh nhân yêu thương.

Người tuổi Dậu luôn lạc quan

Nhất là chồng chị, cũng làm cùng ngành, hiện cũng đang là một bác sỹ giỏi của Khoa sản tại một bệnh viện khác cùng thành phố thì hết lời khen ngợi chị. Ngoài việc đi làm ở cơ quan, về nhà hai vợ chồng lại cùng nhau san sẻ công việc nhà, chăm sóc con cái. Chị gần như chỉ “ngồi mát ăn bát vàng” vào những hôm chồng nghỉ, anh thương, yêu và tôn trọng chị như chính cái nghề mà anh chị đang theo đuổi vậy. Nhìn họ, gia đình nào cũng phát thèm.

Tính tình của người tuổi Dậu cũng thế, gần như sự hoàn hảo luôn được họ đề cao. Làm gì cũng chu đáo, cẩn trọng và khéo léo. Họ có sức hút với tất cả mọi người bởi sự cầu toàn đó. Cộng thêm môi trường làm việc rèn luyện sự kiên trì, bình tĩnh nên việc quán xuyến gia đình với các cô nàng ngành Y tuổi Dậu chỉ là chuyện nhỏ.

Cuộc sống gia đình, chồng con lẫn công việc ở cơ quan đều được chu toàn. Người phụ nữ tuổi này đều có số vượng phát, hưởng phước về hậu vận. Hơn thế, họ được nhờ chồng cả về tài chính lẫn sự nghiệp. Nếu bạn là người tuổi này mà làm Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Trình Dược viên, Hộ Lý….thì yên tâm đi nhé. Bạn có số sung sướng lắm đấy!

Gái Y Dược tuổi Hợi biết dự báo tương lai

Nói ra có vẻ hơi vô lý nhưng người tuổi Hợi không vô tư, hồn nhiên như vẻ ngoài của mình đâu.Họ có con mắt nhìn xa trông rộng tốt lắm đấy. Và gần như đây chính là chìa khóa vàng giúp họ mở ra mọi cánh cửa của vận may, tiền tài và danh vọng. Con đường ấy đưa họ đến với ngôi vị đại gia.

Gái Y Dược biết dự báo tương lai

Nhờ có quý nhân phù trợ đắc lực về công danh, sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm mà em D. (sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur) luôn gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Ra trường có ngay một công việc lý tưởng trong bệnh viện, đúng chuyên ngành hoặc có một nhà thuốc riêng và có mức thu nhập ngất ngưỡng. Họ hào phóng cho đi thật nhiều nên cũng được nhận lại nhiều lên gấp bội giúp họ trở nên giàu có nhanh chóng.

Nhất là các cô nàng tuổi này mà lấy chồng tuổi Dần thì càng sung sướng “tiền vào như nước”. Vì việc quản lý tiền bạc sẽ khoa học và tài chính giữ được tốt hơn. Có chồng tuổi này, gái tuổi Dần tha hồ mà hưởng phước, tiền bạc tiêu không phải nghĩ.

Người tuổi Thìn hưởng phúc khí

Trong tất cả các con giáp hiện nay thì người tuổi Thìn là người có nhiều phúc khí nhất. Từ khi sinh ra, bản thân họ đã mang trên mình thân phận cao quý, may mắn và vượng phát.

Cả đường sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe đều có quý nhân phù trợ. Nhất là với gái Y Dược thì lấy chồng hầu như đều được nhờ chồng. Họ chỉ cần học tại các trường này thì ra trường, lấy chồng thì kiểu gì cũng hưởng phước cả đời. Nhất là với những ai sinh vào những tháng quý như tháng 4, 5, 7 và 8 âm lịch. Chồng sẽ là người đem lại cuộc sống sung túc, giàu sang và phú quý cho nàng tuổi này. Đây sẽ là quý nhân cả đời cho họ.

Nàng tuổi Ngọ khiến chồng “nở mày nở mặt”

Không chỉ được chồng yêu thương, chiều chuộng mà ngược lại, con gái tuổi Ngọ vẫn có thể giúp chồng “nở mày nở mặt” bởi sự thẳng thắn nhưng rất thích sĩ diện của cô nàng.

Bản chất thông minh, nhạy bén và cư sắc xảo giúp cho các cô nàng này dễ dàng có được tình cảm của những anh chàng tốt, giàu có. Và vì thế cuộc sống hôn nhân của họ lúc nào cũng hạnh phúc và viên mãn.

Và như vậy, những cô nàng làm ngành Y Dược mà tuổi này thì cứ yên tâm, số mệnh đã an bài rằng, bạn có số hưởng nhờ đức lang quân của mình đấy.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn