Con giáp nào làm nghề Y nửa đời lận đận, nửa đời an nhàn?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với quan niệm của tướng số thì có một số con giáp buộc phải lận trận trắc trở công danh sự nghiệp thời tiền vận và trung vận. Chỉ đến thời hậu vận mới đạt được “công thành danh toại” nhất là cực đúng với các con giáp theo ngành Y dưới đây.

con-giap-nua-doi-lan-dan0

Làm nghề Y nửa đời lận đận, nửa đời an nhàn?

Bác sĩ tuổi Dậu đi lên từ hai bàn tay trắng

Với nhiều người đang làm nghề Y hay những người bác sĩ nói riêng thuộc tuổi Dậu thì họ thường phải có số không nhận được nhờ người thân trong nhà. Theo tướng số thì người có tuổi con gà thì sẽ gặp được nhiều may mắn, phải tự mình tạo nên sự nghiệp. Như bạn H. Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tự mình cố gắng phấn đấu theo sự nghiệp của mình. Nhờ họ có bản chất thông minh, nhạy cảm và quyết tâm làm nên sự nghiệp của mình. Đặc biệt với bác sĩ chuyên khoa nào mà sinh vào tháng 8 Âm lịch thì số càng giàu sang phú quý, dù trước đó có chật vật đến đâu thì đến thời trung vận họ cũng nhận được nhiều tiền tài, lộc lá từ chồng và sự nghiệp của mình.

Làm nghề Y tuổi Ngọ có bước ngoặt thời hậu vận

Bản tính của người tuổi Ngọ thì khá thoải mái, nóng tính và thích làm gì thì làm nên khá chật vật khi làm ăn và sự nghiệp đời nửa đầu không được thuận lợi. Họ phải chịu khá nhiều thiệt thòi vì tính cách khá thẳng thắn, không nhường nhịn và khéo léo trong cư xử với mọi người xung quanh. Đặc biệt với nghề nghiệp cần phải chịu đựng nhiều như nghề Y thì lại càng phải phấn đấu nhiều. Như bạn tôi, Giảng viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chồng làm nghề Y tuổi Ngọ thì càng phải chịu khó khăn thời tiền vận. Họ bôn ba nhiều năm mới thành công được. Đặc biệt với tuổi 40 tuổi thì người tuổi Ngọ sẽ có bước ngoặt thì gia đình êm ấm, sung túc và đạt được nhiều thành tích.

con-giap-nua-doi-lan-dan2

Người làm Ngành Y tuổi ngọ sớm thành đạt

Tuổi Tuất kiếm nhiều tiền về hậu vận

Trong 12 con giáp thì tuổi Tuất là người thường tin người quá đáng nên dễ bị lợi dụng, kẻ xấu hãm hại nhiều lần nhưng vẫn thực hiện được. Bởi bản tính của họ là người dễ tin người, cố chấp, bảo thủ không nghe lời của người khác. Ở thời trẻ họ thường bị vấp váp và thất bại khá nhiều lần. Chưa kể, lúc nào cuộc sống cũng thăng trầm, đặc biệt với người này làm nghề bác sĩ dễ bị mất việc nếu không cẩn trọng và đề phòng. Đặc biệt trong năm hạn, năm tuổi. Người này thường có bản lĩnh hơn người, chịu đựng giỏi nên rất dễ thành côn nếu tập trung. Với người có phòng khám tư thì sẽ có khách đông và phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân. Người tuổi Tuất chắc chắn sẽ giàu có và nhiều tiền tài vào lúc sau 40 tuổi, đây là lúc gia đình ổn định và có thể có vị trí nhất định trong xã hội.

Người tuổi Thân theo Y nghiệp thành công từ cơ hội của mình

So với người tuổi Dậu thì người tuổi Thân không được nhiều may mắn như thế. Họ thường tự mình làm nên sự nghiệp bằng chính khả năng, năng lực và trí thông minh của mình. Bởi thế mà các người tuổi Thân rất chủ đông, không dựa dẫm và làm nên thành công nhờ cơ hội tự họ tạo ra. Tuy nhiên, khi nói về một cô bác sĩ sản khoa sinh năm 1992 thì thầy tướng lại cho rằng họ là người “an phận thủ thường”, không cạnh tranh hay so đo với người khác vì tiền tài và danh vọng.

Trang Minh – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới