Con giáp ngành Y tuổi nào thường hay ngoại tình nhất?

Người làm ngành Y dù có giỏi giang thông minh bao nhiêu thì cũng khó có thể tránh khỏi những lúc cảm nắng bất chợt với một người nào đó khác vợ hoặc chồng mình. Chung tình hay đa tình sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ tính cách, yếu tố môi trường và một phần vào nhân tướng học.

Con giáp ngành Y tuổi nào thường hay ngoại tình nhất?

Nam làm ngành Y tuổi Tý có xác suất ngoại tình ở tuổi 40 rất cao

Theo tử vi tướng số thì người làm ngành Y tuổi Tý thường là người vô cùng thông minh và nhanh nhẹn, những người này thường thành công lớn sau khi học Cao đẳng Dược hay Đại học Dược do họ biết nắm bắt thời thế để tham gia kinh doanh. Nam ngành Y tuổi Tý thuộc tuýp người sống thiên về ý chí, sống thiên về hưởng thụ cá nhân về tiền bạc nhiều hơn.

Trên trang Blog tâm sự ngành Y có chia sẻ, để có được những gì họ mong muốn họ có thể chịu đựng, phấn đấu và hy sinh rất nhiều thứ  chính vì vậy mà họ thành công sớm hơn so với những độ tuổi khác. Bác sĩ nam tuổi Tý ngoài 40 tuổi gần như đã có đầy đủ nhà lầu, xe hơi, danh vọng và sự thành đạt mà họ mong muốn. Đây cũng chính là thời điểm họ dễ ngoại tình nhất.

Bởi vì khi đã ổn định về sự nghiệp nam giới tuổi Tý thường có xu hướng sống  hưởng thụ cá nhân, muốn tìm kiếm và được nếm thử những thú vui mới lạ của cuộc sống của những người con gái trẻ khác. Mối quan hệ mà nam giới ngành Y tuổi Tý hay tìm đến nhất chính là mối quan hệ với sinh viên thực tập, chính vì vậy, các bà vợ có chồng tuổi Tý làm ngành Y đến tuổi 40 nên quản lý và quan tâm nhiều hơn đến chồng để phòng tránh nguy cơ anh ta ngoại tình rất cao.

Nam làm ngành Y tuổi Tý có xác suất ngoại tình ở tuổi 40 rất cao

Nam làm ngành Y tuổi Tý có xác suất ngoại tình ở tuổi 40 rất cao (ảnh minh họa)

Trai ngành Y tuổi Thìn – đa tình hào hoa từ thời trẻ

Có thể thấy rằng trong tất cả các con giáp ngành Y thì có thể thấy người tuổi Thìn có nhiều ưu điểm khiến chị em phụ nữ mê mệt nhất. Những Điều dưỡng viên cao đẳng hay Điều dưỡng viên Đại học là những chàng trai thông minh, tài hoa, thành đạt và nói chuyện rất có duyên. Dù muốn hay không thì chàng trai ngành Y tuổi Thìn cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý của nhiều cô gái trẻ dù họ đã có gia đình hay không. Từ hồi còn đi học cho đến khi đi làm, tình trường của người đàn ông tuổi Thìn rất vang dội với hàng tá cô gái chủ động theo đuổi.

Vì vậy những cô gái có chồng hay người yêu làm ngành Y tuổi Thìn cần hết sức chú ý để hạn chế tình trạng ngoại tình của những chàng trai này.

Trai ngành Y tuổi Thìn – đa tình hào hoa từ thời trẻ

Đàn ông ngành Y tuổi Dần vốn sinh ra đã đào họ

Bên cạnh những chàng trai ngành Y tuổi Thìn thì những chàng trai ngành Y tuổi Dần cũng chính là con giáp nam trong ngành Y dễ ngoại tình nhất. Họ không chỉ thông minh, thành đạt, ăn nói có duyên mà còn có số đào hoa nên không biết bao nhiêu bóng hồng xung quanh đều có thể vây quanh họ. Khi được trêu hoa ghẹo nguyệt người đàn ông ngành Y dù có vững vàng bao nhiêu cũng khó mà cầm lòng được cho dù đã trải qua những năm tháng khổ luyện khi học Cao đẳng Y Dược hay Đại học Y Dược.

Không phải tất cả các chàng trai ngành Y Dược thuộc những con giáp này đều ngoại tình, nhưng người yêu hay vợ của các chàng trai cũng nên hết sức cẩn thận để bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn