Công bố chính thức chỉ tiêu tuyển sinh 2017 của trường Đại học FPT

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mặc dù chỉ tiêu tuyển sinh lớn nhưng thí sinh muốn trúng tuyển vào trường Đại học FPT cần phải đáp ứng đủ 2 tiêu chí là phải đủ tiêu chuẩn học Đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT và trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh của trường hoặc đủ điều kiện miễn thi.

ky-thi-thpt

Chỉ tiêu tuyển sinh 2017 của trường Đại học FPT

Phương thức xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh 2017

Phương thức xét tuyển

Năm 2017, ngoài những thí sinh thuộc đối tượng tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh mới ĐH, CĐ hệ chính quy của Bộ GD&ĐT thì những thí sinh có điểm trung bình cộng ba môn từ 21 điểm trở lên của tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại FPT trong năm kỳ học của lớp 10, lớp 11 và kỳ I của lớp 12 theo kết quả học bạ THPT sẽ được xét tuyển vào trường.

Ngoài ra, những thí sinh đạt giải cấp TP cuộc thi Olympic 2016, 2017, thí sinh có chứng chỉ tiếng anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS từ 6.0 trở lên hoặc quy đổi tương đương, thí sinh có chứng chỉ tiếng anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS từ 6.0 trở lên hoặc quy đổi tương đương cũng sẽ được xét tuyển vào trường.

Trong đợt xét tuyển đợt 1, những thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường ĐH FPT sẽ được cộng điểm ưu tiên khi lựa chọn nguyện vọng đăng ký, cụ thể là đối với nguyện vọng từ 1 – 5 sẽ được cộng 2 điểm ưu tiên, nguyện vọng từ 6 – 10 sẽ được cộng 1 điểm ưu tiên.

Phương thức tuyển sinh

Cũng giống như các năm trước, năm nay, các thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường Đại học FPT phải đáp ứng đủ 2 tiêu chí là: Đủ tiêu chuẩn học ĐH theo quy định của Bộ GD&ĐT và trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh của ĐH FPT diễn ra vào ngày 14-5-2017.

thi-sih-tu-do-thi-thpt-2017-luu-y-dang-nho

Phương thức xét tuyển ĐH FPT có gì mới?

Chỉ tiêu tuyển sinh

Thông tin giáo dục tuyển sinh mới nhất cho biết, năm 2017, trường Đại học FPT sẽ tiến hành tuyển sinh 3.200 chỉ tiêu. Ngoài các ngành cũ thì năm nay, trường sẽ mở thêm nhiều ngành đào tạo mới. Thời hạn cuối cùng để các thí sinh đăng ký xét tuyển vào ĐH FPT là ngày 11-5-2017. Kết quả xét tuyển sẽ được trường công bố sau ngày 15-5-2017 trên website của trường.

Lựa chọn ngành học để bắt kịp tương lai

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển thì con người càng phải tìm cho mình được bước đi chính xác, nghề nghiệp phù hợp với nhu cầu phát triển tương lai. Những ngành như Công nghệ thông tin và Y – Dược là những ngành nghề không bao giờ hết “hot” và có thể mang lại cho thí sinh rất nhiều cơ hội việc làm ổn định, với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Nếu như Công nghệ thông tin là ngành phù hợp với những bạn trẻ có đam mê sáng tạo, tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ thì Y – Dược lại là ngành dành cho những người có mong muốn có một công việc ổn định, giúp ích cho đời.

thi-thpt-quoc-gia

Chọn Ngành học phù hợp vì định hướng nghề nghiệp tương lai

Các bạn trẻ nếu yêu thích ngành Y dược thì có thể nộp hồ sơ đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã Trường: CĐĐ1301). Căn cứ vào đề án tuyển sinh 2017, năm nay, Trường tuyển sinh 3 ngành: Cao đẳng Xét nghiệm (Mã ngành 6720306), Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720501), Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720401) theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Theo đó, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và thực hiện đam mê y dược của mình, hoàn thành mục tiêu lựa chọn việc làm phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới