Công bố điểm chuẩn lớp 10 THPT công lập tại Hà Nội năm 2018

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội đã công bố đến thí sinh điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 THPT các trường công lập trên địa bàn Thành phố năm 2018.

Công bố điểm chuẩn lớp 10 THPT công lập tại Hà Nội năm 2018
Công bố điểm chuẩn lớp 10 THPT công lập tại Hà Nội năm 2018

Hiện các thí sinh và phụ huynh trên địa bàn thủ đô Hà Nội đang không ngừng thấp thỏm về điểm chuẩn lớp 10 THPT công lập. Theo đúng kế hoạch, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội công bố điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 THPT các trường công lập giúp các em nhanh chóng biết được bạn thân có đỗ trường đăng ký. Theo đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 các trường THPT công lập trên địa bàn Hà Nội năm học 2018-2019 được Ban Giáo dục tuyển sinh cập nhật như sau:

Thời gian nộp hồ sơ nhập học lớp 10 THPT công lập

Đối với các Trường THPT Chu Văn An, Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Trường THPT Sơn Tây và Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam,  học sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học tại trường THPT từ ngày 29/6  đến ngày 1/7.

Học sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học tại trường THPT từ ngày 29/6 đến ngày 1/7 sẽ được áp dụng đối với tuyển sinh vào lớp 10 chương trình đào tạo song bằng tú tài học chương trình THPT quốc gia Việt Nam và tú tài Anh Quốc (Chứng chỉ A-level) tại trường THPT Chu Văn An và trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Sau ngày 1/7, những trường tuyển còn thiếu so với chỉ tiêu giao sẽ được phép tuyển bổ sung học sinh cho đủ chỉ tiêu từ ngày 3-4/7.

Riêng đối với các trường THPT công lập không chuyên, học sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học tại trường THPT từ ngày 1- 3/7. Sau ngày 3/7, những trường tuyển còn thiếu so với chỉ tiêu giao, được tuyển bổ sung học sinh cho đủ chỉ tiêu từ ngày 5-6/7.

Thời gian nộp hồ sơ nhập học lớp 10 THPT công lập
Thời gian nộp hồ sơ nhập học lớp 10 THPT công lập

Hồ sơ nhập học lớp 10 THPT công lập cần chuẩn bị gì?

Theo thông tin được cập nhật từ trang tin Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ nhập học lớp 10 THPT công lập cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bản chính phiếu báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018-2019.
 • Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • Bằng tốt nghiệp THCS hoặc bổ túc THCS, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với học sinh tốt nghiệp THCS năm học 2017-2018) do trường THCS, trường phổ thông liên cấp, trung tâm GDTX cấp.
 • Bản chính học bạ THCS.
 • Bản sao hợp lệ hộ khẩu thường trú.
 • Bản sao hợp lệ Giấy xác nhận chế độ ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có).
 • Giấy cho phép được học vượt cấp, vào học sớm hoặc muộn so với quy định chung ở cấp học dưới (nếu có).

Đối với những thí sinh không đủ điều kiện để có thể vào các trường THPT lớp 10 theo ý muốn thì các em vẫn có cơ hội học kiến thức văn hóa THPT ngay trong năm đó thay vì đợi đến năm sau thi lại bằng cách đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển
Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THCS, có sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Theo đó nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện trên có thể gửi ngay hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.
 • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy CNTN tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017)
 • 01 Bản sao công chứng Học bạ.
 • 01 bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên. (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 ảnh màu 3 x 4
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới