Công ty TNHH tư vấn Y dược Quốc tế tuyển dụng kỹ sư Nông nghiệp

Công ty TNHH tư vấn Y Dược quốc tế – IMC là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Dược phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với mức lương và chế độ đãi ngộ cao.

Tuyển dụng kỹ sư Nông nghiệp làm việc tại Hà Nội

Giới thiệu Công ty

Công ty TNHH tư vấn Y Dược quốc tế – IMC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Dược phẩm, sản xuất thực phẩm chức năng từ nguyên liệu thiên nhiên với mô hình khép kín và hệ thống trồng cây dược liệu đảm bảo chất lượng. Toàn bộ quá trình sản xuất đều được bảo đảm nhằm mang lại hiệu quả cho bệnh nhân.

Sứ mệnh hoạt động của chúng tôi là mang đến cho cộng đồng những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe một cách tốt nhất có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó với đội ngũ các chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan có trình độ chuyên sâu luôn nghiên cứu và tìm tòi ra những sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng.

Công ty TNHH tư vấn Y Dược quốc tế – IMC luôn hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi là sức khỏe của bệnh nhân. Tin tưởng và phát huy toàn bộ hệ thống sản xuất một cách toàn diện nhất dưới sự đóng góp của các chuyên gia nước ngoài. Đến năm 2018, chúng tôi phấn đấu trở thành đơn vị đứng đầu ASEAN về dịch vụ sản phẩm và chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Thông tin tuyển dụng kỹ sư Nông nghiệp

Công ty TNHH tư vấn Y Dược quốc tế tuyển dụng kỹ sư Nông nghiệp

Mô tả công việc

• Kỹ sư Nông nghiệp có nhiệm vụ kết hợp với các chuyên gia xây dựng mục tiêu, kế hoạch và phương hướng phát triển vùng Dược liệu theo tiêu chuẩn GACP.
  • Có nhiệm vụ nghiên cứu và tìm ra những phương pháp tốt nhất để áp dụng vào việc trồng, phát triển và thu hoạch dược liệu để sản xuất dược phẩm.
  • Phối hợp với các phòng ban liên quan và các chuyên gia đảm nhiệm triển khai các dự án trồng dược liệu theo tiêu chuẩn GACP.
  • Kỹ sư Nông nghiệp có trách nhiệm quản lý các đội ngũ kỹ sư, công nhân nông nghiệp hoạt động và làm việc trên vùng trồng dược liệu.

Quyền lợi được hưởng

• Được hưởng mức lương theo năng lực và mức độ cống hiến. Mức lương sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
  • Có quyền lợi được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật Lao động
  • Được đóng BHXH, BHYT và BHTN
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có cơ hội phấn đấu
  • Cơ hội làm việc với các chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực bào chế dược liệu
  • Thưởng Lễ tết theo quy định của Công ty
Kỹ sư Nông nghiệp có niềm đam mê trong việc nghiên cứu dược liệu

Yêu cầu đối với ứng viên

• Tốt nghiệp hệ Đại học chuyên ngành Nông nghiệp
  • Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và trồng dược liệu theo tiêu chuẩn GACP
  • Có niềm đam mê đối với công việc nghiên cứu và trồng dược liệu
  • Có kỹ năng quản lý nhân sự, quản lý thời gian một cách hiệu quả.
  • Kinh nghiệm xây dựng hệ thống hồ sơ quản lý chất lượng trồng tại các vùng trồng dược liệu
  • Nhanh nhẹn, kiên trì và trung thực trong công việc

Thông tin liên hệ

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí kỹ sư Nông nghiệp vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Phòng nhân sự Công Ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế

Địa chỉ: Lô A2CN1, CN5, Cụm CN vừa và nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 84435377274 – Website: http://www.imc.net.vn

Hạn nộp hồ sơ: 21-01-2017