Cùng sao Hàn “truy tìm” giải pháp thẩm mỹ mắt đẹp nhất hiện nay

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để có được những đôi mắt bồ câu hút hồn người hâm mộ, các ngôi sao điện ảnh thế giới đã dày công lần tìm nhiều giải pháp làm đẹp. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp thẩm mỹ mắt được giới sao săn lùng nhiều nhất.

Cùng sao Hàn “truy tìm” giải pháp thẩm mỹ mắt đẹp nhất hiện nay
Cùng sao Hàn “truy tìm” giải pháp thẩm mỹ mắt đẹp nhất hiện nay

Tạo mắt đẹp bằng phẫu thuật góc mắt trong

Chắc hẳn nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì sao các ngôi sao điện ảnh họ lại có đôi mắt “hệt như nhau” vậy? Thực tế, để có “chung một sản phẩm”, nhiều diễn viên đã chọn giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ góc mắt trong. Với phương pháp này được chỉ định cho những trường hợp người có mắt bé, mắt ti hí.

Chỉ một ca phẫu thuật mở rộng góc mắt trong sẽ giúp bạn cải thiện tầm nhìn. Không những vậy, đôi mắt của bạn được mở rộng một cách tự nhiên nhất. Việc lúc này bạn nên làm là hãy tìm một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội để thực hiện phẫu thuật. Bởi giải pháp này rất đòi hỏi trình độ, tay nghề của bác sĩ đấy.

Phẫu thuật thẩm mỹ góc ngoài mắt

Nếu như nhiều ngôi sao xứ Hàn chọn lựa mở rộng góc mắt trong, những minh tinh ở phương Tây lại chọn phẫu thuật góc ngoài mắt. Với phẫu thuật góc ngoài mắt hay còn gọi là làm rộng góc ngoài của mặt. Với kỹ thuật này được thực hiện đơn giản hơn so với mở rộng góc mắt trong.

Phẫu thuật thẩm mỹ góc ngoài mắt
Phẫu thuật thẩm mỹ góc ngoài mắt

Theo các chuyên gia nhận định phẫu thuật góc ngoài của mắt hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực. Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp mắt xếch, hai mắt nhìn ngược. Sau thực hiện thẩm mỹ mắt, bạn sẽ khắc phục triệt để những khuyết điểm trên. Đồng thời mang lại đôi mắt bồ câu to tròn, trẻ đẹp, long lanh.

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp hoàn hảo nhất

Đối với những đôi mắt dày đặc nhưng khuyết điểm như bọng mắt dày, da chùng thừa nhiều che khuất tầm nhìn, mắt một mí hoặc mí lót… Hoàn toàn có thể áp dụng ngay giải pháp thẩm mỹ mắt to. Đây là phương pháp tối ưu nhất trong việc khắc phục triệt để những khuyết điểm của mắt. Thẩm mỹ mắt to là sự phức hợp những ưu điểm của bấm mí, cắt mí mắt. Trong những năm gần đây, thẩm mỹ mắt, nâng mũi đang trở thành những dịch vụ làm đẹp của các ngôi sao điện ảnh săn đón.

Hiện nay, xu hướng thẩm mỹ mắt to đã lan rộng từ giới “Sao” đến các bạn trẻ. Tại Việt Nam, công nghệ làm đẹp này được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp như những ngôi sao điện ảnh xứ Hàn hãy áp dụng ngay công nghệ thẩm mỹ mắt to. Chắc chắn, giải pháp làm đẹp này sẽ không làm bạn thất vọng.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới