Đá bay bọng mỡ thừa nhờ giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu như bấm mí chỉ giúp bạn khắc phục tình trạng mắt không rõ mí, cắt mí mắt Hàn Quốc loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm của mắt. Với những ưu điểm vượt trội, cắt mí mắt Hàn Quốc, nâng mũi là những dịch vụ làm đẹp chưa bao giờ “hạ nhiệt”.

Đá bay bọng mỡ thừa nhờ giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc
Đá bay bọng mỡ thừa nhờ giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc tinh của lão hóa mắt

Lão hóa là kẻ thù đến bất thình lình, cho đến khi phát hiện thì chúng đã “đóng đô” đầy trên gương mặt. Ngoài vùng da mặt, tình trạng lão hóa da bám dày đặc trên vùng mắt. Biểu hiện ra bên ngoài là tình trạng đôi mắt có nhiều bọng mỡ, da thừa. Nếu không khắc phục triệt để tình trạng lão háo vùng mắt sẽ làm suy giảm thị lực, ảnh hưởng đến nhan sắc.

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội tư vấn: Để khắc phục những khuyết điểm trên đôi mắt cần phải tái tạo các sợi collagen vùng mắt. Và giải pháp khắc phục triệt để tình trạng này chính là cắt mí mắt Hàn Quốc. Chỉ một lần thực hiện bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt trẻ đẹp, căng tràn sức sống.

Đá bay khuyết điểm trên vùng mắt nhờ cắt mí

Để khắc phục dấu hiệu lão hóa do da chùng, mỡ thừa và hiện tượng sụp mí gây nên, công nghệ cắt mí Hàn Quốc sẽ “đảm nhiệm” vai trò đó. Trước khi thực hiện bác sĩ thăm khám tư vấn để nắm rõ được hiện trạng lão hóa của đôi mắt.Trên cơ sở đó chỉ định phương pháp cắt mí mắt sao cho phù hợp.

Đá bay khuyết điểm trên vùng mắt nhờ cắt mí
Đá bay khuyết điểm trên vùng mắt nhờ cắt mí

Bác sĩ sẽ trích một đường nhỏ tại nếp gấp mí trên để lộ ra các túi mỡ thừa. Từ đó loại bỏ các túi mỡ tập trung tại vùng mi mắt. Đường phẫu thuật rất mảnh được giấu kín ở nếp gấp mí nên không để lại sẹo. Chỉ sau 45 phút thực hiện, đôi mắt như được hồi sinh trở lại.

Nên thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại đâu?

Hiện nay công nghệ cắt mí Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản đang được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, thực hiện tốt nhất các dịch vụ về mắt. Trong những năm qua công nghệ thẩm mỹ mắt này đã giúp cho hàng triệu khách hàng trẻ hóa đôi mắt.

Với đôi ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn tay nghề cao sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ cao nhất. Đặc biệt hơn, khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc bạn sẽ được ê kíp chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. Nếu bạn còn băn khoăn về bất cứ thông tin gì liên quan đến dịch vụ này hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội. Các chuyên gia tại đây sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới