Đại học Y Dược Tp HCM đào tạo ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân Việt Nam trong những năm gần đây tăng cao, Trường ĐH Y dược TP.HCM sẽ đào tạo thêm ngành phẫu thuật thẩm mỹ năm 2019.

đào tạo ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Đại học Y Dược Tp HCM đào tạo ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Cụ thể, trong kỳ tuyển sinh ĐH năm nay, nhà trường sẽ mở thêm ba ngành mới bậc sau đại học đào tạo bác sĩ chuyên khoa cấp I, trong đó có ngành tạo hình, tái tạo và thẩm mỹ. Đây chắc chắn sẽ là ngành học thu hút sự quan tâm của khá nhiều bạn trẻ.

ĐH Y Dược TP.HCM mở thêm 3 ngành tạo hình, tái tạo và thẩm mỹ năm 2019

Trên trang thông tin chính thức liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, TS Hà Mạnh Tuấn – trưởng phòng đào tạo sau đại học Trường ĐH Y dược TP.HCM – khẳng định trong đợt tuyển sinh sắp tới, nhà trường sẽ mở thêm ba mã ngành mới, gồm chuyên khoa cấp I dinh dưỡng, chuyên khoa cấp I chăm sóc giảm nhẹ, chuyên khoa cấp I tạo hình, tái tạo và thẩm mỹ. Đây dự kiến sẽ là ngành học mới nhưng có sức hấp dẫn rất lớn đối với các bạn trẻ yêu thích ngành thẩm mỹ làm đẹp. Một trong những công việc mang lại thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Ngoài ra, nhà trường còn mở rộng đào tạo cho chuyên khoa cấp II nhi huyết học thành chuyên khoa cấp II nhi huyết học ung thư trong năm học 2019 – 2020 tới đây.

ĐH Y Dược TP.HCM mở thêm 3 ngành tạo hình, tái tạo và thẩm mỹ năm 2019

ĐH Y Dược TP.HCM mở thêm 3 ngành tạo hình, tái tạo và thẩm mỹ năm 2019

Nhà trường làm lễ tốt nghiệp sau đại học năm 2018 vào ngày 20/3

Hiện tại, Trường ĐH Y dược TP.HCM, ngoại trừ bậc học tiến sĩ có thời gian đào tạo từ 3 – 4 năm, bác sĩ nội trú 3 năm, các bậc học khác thời gian đào tạo trung bình là 2 năm với khối lượng đào tạo trung bình là 60 tín chỉ hay 100 đơn vị học trình.

Trong đó việc đào tạo chuyên khoa và bác sĩ nội trú đòi hỏi thời gian thực hành chiếm 50% thời gian đào tạo để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên ngành.

Ngày 20/3 vừa qua, nhà trường vừa tổ chức lễ tốt nghiệp sau đại học năm 2018 cho 1.463 học viên thuộc các bậc học, trong đó bậc tiến sĩ có 31 người, thạc sĩ 488 người, chuyên khoa cấp II 121 người, chuyên khoa cấp I 613 người và bác sĩ nội trú 210 người. Các học viên này là bác sĩ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng, y tế công cộng từ nhiều vùng của đất nước được đào tạo ở 66 chuyên ngành cho tất cả các bậc học…chất lượng cao.

Thông tin trên cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ yêu thích Y Dược trên cả nước.

Nguồn ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới