Đàn bà ai cũng thích lấy Bác sĩ vì giàu có

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong xã hội hiện nay những người làm trong Ngành Y Dược luôn được cả xã hội ngưỡng mộ và kính trọng không chỉ bởi công việc của họ cao quý, có khả năng lấy lại mạng sống cho người bệnh từ tay tử thần, mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho cộng đồng và xã hội mà những người làm trong ngành này luôn có một công việc ổn định với mức thu nhập hàng tháng đáng mơ ước. Vì vậy những người đàn ông theo ngành này luôn là hình mẫu lý tưởng của nhiều chị em phụ nữ.

Đàn bà ai cũng thích lấy Bác sĩ vì giàu có?

Cái ước mơ thầm kín đó không phải được xuất phát từ lòng lam, sự ham ham muốn vật chất chẳng qua họ chọn bác sĩ là bởi họ muốn có một chỗ dữa vững chắc cho tương lai, họ muốn con cái họ sau này được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Lấy một vị bác sĩ bên cạnh việc không bao giờ họ phải lo lắng về vấn đề sức khỏe mà lấy một vị bác sĩ họ sẽ bớt khổ vì không phải nai lưng bươn trải với cuộc sống để kiếm tường đồng tiền lương còm cõi.

Cái ước mơ ấy của đàn bà hiển nhiên và hoàn toàn chính đáng vì vậy chúng ta chẳng có lý do gì để cười hay phỉ báng những người phụ nữ thích lấy chồng là bác sĩ giàu có cả. Nếu bạn cũng là phụ nữ và bạn nói với tôi rằng bạn không thích lấy chồng làm bác sĩ thì tôi sẽ không tin bạn đâu. Bạn không thích lấy chồng bác sĩ phải chăng bạn không chịu đựng được một người đàn ông thời gian ở viện còn nhiều hơn cả thời gian ở nhà nên không có thời gian quan tâm nhiều đến bạn? Hay bạn nghi ngờ về lòng chung thủy của anh ấy?… Nhưng bạn ơi, đó là đặc thù công việc họ đang gánh trên vai xứ mệnh cao cả đó là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, công việc của họ bận rộn như vậy làm sao họ có thời gian cho những người đàn bà khác ngoài gia đình vì vậy thay vì lo lắng bạn phải tự hào khi lấy được một ông chồng như vậy chứ…

Bạn hãy thử tưởng tượng sau khi lấy được chồng là một bác sĩ bạn sẽ có một cuộc sống sung túc, không phải lo cơm áo gạo tiền đặc biệt về mặt sức khỏe bạn luôn được chăm lo ở mức độ cao nhất. Thử hỏi cuộc sống như vậy ai chả muốn?

Mặc dù đó là ước mơ chung của hầu hết phụ nữ nhưng đâu phải người nào muốn là được đâu và dĩ nhiên không phải người phụ nữ nào cũng may mắn lấy được một vị bác sĩ giàu có hết lòng yêu thương mình? Bạn có ước mơ thay đổi cuộc đời nhưng đừng vì thế mà mà thấy những người may mắn lấy được chồng là bác sĩ giàu có mà đem lòng ghen ghét, đố kỵ nhé. Bởi lấy được bác sĩ là tốt nhưng họ không phải là tất cả, thực ra sự giàu nghèo hay khổ đau là ở chính trong tâm, trong suy nghĩ của mỗi chúng ta mà thôi. Vì không phải bác sĩ nào cũng giàu và không phải người làm làm ngành nghề khác cũng nghèo vì vậy hãy biết hài lòng với cuộc sống của mình, trân trọng những gì mình đang có. Tôi tin rằng ngoài vật chất ra thì bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn có được một người chồng chung thủy hết mức yêu thương mình, một gia đình hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Tự hào khi lấy được một ông chồng là Bác sĩ

Vậy nên, ở trên đời này ước mơ của con người luôn bao la rộng lớn, có 1 lại ước được 10, chỉ là chúng ta có bằng lòng hay dừng lại ở một mức độ nào đó hay không mà thôi. Phụ nữ cũng vậy, ai cũng có ước mơ lấy được bác sĩ bởi họ không chỉ có khả năng đem lại hạnh phúc mà còn bởi họ có khả chu cấp cho người vợ của mình một cuốc sống đầy đủ, sung túc nhưng nếu không có được hãy nghĩ rằng, mình cũng có một gia đình hạnh phúc, có người chồng yêu thương là mình đã giàu hơn nhiều người khác rồi. Người ta nói “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng” quả không sai.

Nếu bạn yêu thích ngành Y Dược nhưng không có đủ khả năng và may mắn thi vào các trường Đại học thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bởi đây là một trong những ngôi trường được đánh giá là uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong việc đào tào nhân lực Y Dược hệ Cao đẳng.

Năm 2017, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, nhà trường được phép tuyển sinh ở 3 nhóm ngành đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm với hình thức xét tuyển hết sức đơn giản đó là: Tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thí sinh đủ điều kiện hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hoặc các nhóm ngành khác về trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh năm 2017 các bạn thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ trên. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới