Dân ngành Y mơ bị người yêu đá báo hiệu điều gì?

Giấc mơ là một trạng thái đặc biệt của trí não của con người thể hiện mối liên hệ đặc biệt với những điều sắp xảy đến. Có thể sự thật thường khác với trong mơ nhưng với những điềm báo dưới đây thì ngược lại.

dan-nganh-y-bi-nguoi-yeu-da1

Dân ngành Y mơ bị người yêu đá báo hiệu điều gì?

Mơ thấy xe cộ bị hỏng trên đường

Đây là giấc mơ khá phổ biến ở nhiều người nói lên sự hao tổn về về tài lộc, tài chính của bạn trong tương lai không xa. Bạn M. (sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội) còn cho biết: giấc mơ thấy xe cộ hỏng không báo hiệu tai họa sát sườn, ngay trước mặt, nặng nề bởi vì xe cộ chỉ là những vật ngoài thân, không liên hệ trực tiếp đến cơ thể con người. Bạn có thể nhìn thấy một số hư hỏng nhỏ trên xe cộ như: xe thủng xăm, hỏng lốp, vỡ đèn, … thì cũng đừng quá lo ngại quá vì hao tổn cũng không quá lớn.

Mơ thấy bạn nói lời chào tạm biệt với người khác

Bạn H. (Một bác sĩ đa khoa) kể khi tranh thủ ngủ ở bệnh viện thì đã mơ thấy giấc mơ này thì chứng tỏ có kể tiểu nhân đang muốn hãm hại bạn từ đằng sau. Điều này có thể đem đến cho nhiều phiền phức mà bạn nhận thấy nhưng khó có thể tránh khỏi. Tuy giấc mơ có một sự việc nhưng điềm dữ đến với bạn theo một cách khác nhưng tất cả đều có mối liên hệ chặt chẽ với nhau thể hiện rằng “đời đôi khi cũng như là mơ”.

dan-nganh-y-bi-nguoi-yeu-da2

Giấc mơ của bạn nói lên điều gì?

Giấc mơ thấy nhà cửa bị hư hỏng

Nhà cửa là công trình lớn, là tài sản lớn nhất của nhiều người. Nhưng nếu mơ thấy ngôi nhà ấy bị hỏng hay có vấn đề gì đó không ổn thì đó là điềm xấu ảnh hưởng lớn đến vận mệnh và cuộc sống hiện tại của bạn. Có thể là mơ thấy sập tường, nứt trần, hay gẫy các bộ phận trong nhà….Bạn H. (sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội) là một ví dụ điển hình. Bởi theo phân tích của bạn thì trong suy nghĩ của chúng ta thì ngôi nhà là biểu tượng của sự vững chãi, ổn định mà có sự hư hỏng thì cảnh báo rằng không chỉ bản thân bạn mà các thành viên trong sống trong ngôi nhà trong đó cũng khó tránh điềm xấu. Đó có thể bị tai nạn xe cộ hoặc ngã gãy chân, gãy tay…thậm chí nguy hiểm hơn nếu không cẩn thận.

Mơ thấy người khác cắt trộm tóc hay mình bị gãy răng

Nếu bạn đang có những dự cảm từ giấc mơ này thì chứng tỏ bạn sẽ có những biến cố lớn mang tính quyết định đến cuộc đời và vận mệnh của bạn. Cổ nhân có câu “cái răng cái tóc là góc con người” và hai thứ này gắn liền đến cuộc đời và vận mệnh của con người nhất là với nam hay nữ.  Bạn K. (Một Dược sĩ) cho hay, sau khi mơ giấc này thì gia đình anh thực sự đã có tai họa đổ xuống liên quan đến tính mạng người thân. Hoặc có thể là điềm báo là tai nạn lớn như hỏa hoạn chẳng hạn.

dan-nganh-y-bi-nguoi-yeu-da4

Giải thích giấc mơ gái Ngành Y

Giấc mơ liên quan đến rượu và thấy mình say khướt

Với các đấng mày râu mà mơ thấy mình có trong cuộc nhậu nào đó và rồi mơ thấy chính bản thân mình đang say lướt khướt thậm chí thấy mình thiếu tỉnh táo, bất tỉnh thì nên cân nhắc cẩn thận tránh gặp tai họa khôn lường. Nếu bạn là người đàn ông rất ít đụng đến các loại nước có cồn thì càng nên cẩn thận vì giấc mơ đó đang báo hiệu rằng có thể sức khỏe của bạn có vấn đề rất nghiêm trọng, có thể phải đến bệnh viện kiểm tra ngay vì đang mang trong mình một căn bệnh nguy hiểm nào đó. Có thể là cơn bạo bệnh “thập tử nhất sinh” hay ốm đau liên miên, triền miên trong suốt những năm tháng tiếp theo. Ngược lại, nếu bạn mơ thấy có người say mềm hay đánh đập ai đó vô cớ thì lại không có vấn đề gì đáng lo ngại, không có điềm hung gây ảnh hưởng đến bạn.

Mơ thấy bị người yêu bỏ rơi

Chẳng hiểu là các gái ngành Y nào đã bao giờ mơ thấy mình bị người yêu bỏ rơi nếu như chuyện tình cảm của hai người vẫn đang hạnh phúc, đầm ấm. Điều này ám chỉ thể hiện bạn sẽ gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống nhưng cần tự thân lập thân không thể dựa vào ai. Sắp tới chẳng có quý nhân nào phù trợ được bạn vượt qua những thử thách chông gai ấy.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn