Đàn ông mệnh kim dễ trở thành lãnh đạo ngành Y tế?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo chuyên gia Phong thủy mệnh kim thường là mệnh mang theo nhiều sát khí, vì thế đàn ông mệnh kim thường là những người có tính cách kiên nghị, uy nghiêm và là người có tính thẳng thắn và bộc trực. Cho nên những người mệnh kim, họ thường phù hợp với con đường nghiệp quan binh, hay như họ có thể làm lãnh đạo trong các công ty hoặc tập đoàn lớn.

Vậy người đàn ông mệnh kim có hợp để trở thành lương Y hay không? Hãy cùng nghe chuyên gia Phong thủy cùng Nhân Tướng học hiện làm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luận đoán về người mệnh kim thế nào?

Vì sao nói đàn ông mệnh kim hợp làm lãnh đạo hoặc nghiệp quan binh?

Dựa theo Tử Vi luận đoán về người mệnh kim, những người mệnh này họ thường có bản tính thẳng thắn và bộc trực, ngoài ra họ thường toát ra với vẻ ngoài uy nghiêm cùng sự kiên nghị. Vì tính chất của mệnh kim thường chủ về khí sát phạt, theo Phong thủy gọi mệnh kim nắm quyền về khí hung sát. Do đó, những người mệnh kim khi sinh ra họ đã được định đoạt bản thân mình phải là người hiếu thắng, luôn phải hơn người khác không thể đứng dưới người khác.

Đàn ông mệnh kim thường hợp làm lãnh đạo hoặc nghiệp quan binh?

Vì thế, họ thường hợp với các công việc kinh doanh vì họ là người sẽ có tố chất làm lãnh đạo trong công ty hoặc tập đoàn lớn; ngoài ra họ hợp với nghiệp quan binh và rất dễ dàng thăng chức vì bản lĩnh và khả năng họ có được do bản thân mệnh kim đem lại.

Vậy người đàn ông mệnh kim hợp trở thành lương Y không?

Dựa theo chuyên gia Phong thủy cùng Nhân Tướng học chia sẻ, thường thì mệnh kim sẽ không thể phù hợp với Nghề Y, vì bản mệnh hành kim trong ngũ hành của họ chủ về khí hung sát và là khí sát phạt. Vậy nên đa phần những người mệnh này khó có thể theo đuổi được nghề Y tới cùng; vì nghề này yêu cầu người theo nghề phải là người hòa ái, phải luôn đặt niềm vui và quyền lợi của người khác lên làm đầu… nhưng người mệnh kim thì ngược lại với các yêu cầu của nghề Y. Tuy nhiên, số ít người mệnh kim cũng có thể dựa vào những đặc điểm tướng mạo của bản thân để làm giảm bớt đi phần nào tướng sát phạt của người mệnh kim.

Đàn ông mệnh kim này khi kết hợp với gương mặt chữ điền, lưỡng quyền cao vừa phải, vùng thịt xung quanh của họ đầy đặn thì đây là người có bản tính hòa hoãn, biết cách lắng nghe và biết cách thỏa mãn được ý muốn của người xung quanh. Ngoài ra nhờ có lưỡng quyền đầy đặn mà họ rất dễ được lòng mọi người xung quanh với bản tính dĩ hòa vi quý của bản thân. Vậy nên, một số Giảng viên Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bật mí, người mệnh kim nếu kết hợp với tướng gương mặt cùng lưỡng quyền như thế sẽ giúp họ triệt tiêu và giảm đi khí hung sát cùng sát phạt của bản thân, vì vậy nếu họ theo đuổi nghề Y sẽ rất dễ trở thành người lương Y giúp ích cho đời.

Nếu bạn là người đàn ông mệnh kim có được tướng mạo trên thì hãy tự tin vững bước trên niềm đam mê trở thành lương Y chữa bệnh cho người. Vậy nên, đàn ông mệnh này nếu khiếm khuyết tướng mặt không phù hợp với nghề ý nhưng có ý muốn tâm huyết cùng với nghề; bạn có thể tìm tới các cơ sở thẩm mỹ viện có uy tín để sử dụng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để hỗ trợ. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có các bác sỹ cùng chuyên gia tư vấn tướng số giàu kinh nghiệm cùng uy tin sẽ giúp đỡ bạn, trong đó có các dịch vụ: phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuôn mặt đầy đặn, phẫu thuật gò má… sẽ giúp bạn hài lòng hơn.

Nguồn: Y tế Việt Nam

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới