Đàn ông quá coi trọng sự nghiệp sẽ đánh mất người con gái mình yêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Con gái có thời, tuổi thanh xuân thì ngắn ngủi, nếu những người đàn ông không biết quý trọng người con gái đã trao cho mình tuổi thanh xuân, thì cũng đừng bắt người ta phải chờ đợi và nếu có đánh mất người con gái mình yêu, những người đàn ông có hối hận chăng?

Tại sao đàn ông luôn muốn phụ nữ hy sinh và chờ đợi mình
Tại sao đàn ông luôn muốn phụ nữ hy sinh và chờ đợi mình

Tại sao đàn ông lại muốn người con gái phải chờ đợi?

Tại sao đàn ông lại muốn người con gái mình yêu phải chờ đợi, có lẽ vì bạn không muốn đánh mất một tri kỷ khó tìm trong cuộc đời, nhưng lại không chịu đánh đổi và thậm chí là không biết trân trọng thứ mà bạn đang có.

Đàn ông có rất nhiều thời gian, và nếu ở vào khoảng 35 – 40 tuổi thì đó có thể là thời điểm thu hút nhất của một người đàn ông. Bởi vậy, nếu 5 năm để dựng thành sự nghiệp thì dù có thất bại, ở tuổi 30 bạn vẫn tự tại và có đủ ý chí để bắt đầu lại.

Nhưng nếu chỉ chạy theo sự nghiệp thì bạn có lẽ đã bỏ quên bóng hình người con gái luôn đứng bên cạnh mình. Và bạn có thể mất 5 năm để xây dựng sự nghiệp thì người con gái đứng cạnh bạn đã có thể mất đến 10 năm của tuổi thanh xuân. Vậy tại sao đàn ông lại vẫn cứ không chịu quý trọng những người con gái đã cống hiến tuổi thanh xuân cho mình?

Phụ nữ cũng có quyền lựa chọn những gì chắc chắn và tốt đẹp cho tương lai của mình. Bạn có chắc rằng, sau khi thành công, mình sẽ không có mới nới cũ, bạn có chắc mình sẽ mang lại hạnh phúc cho người con gái mình yêu. Bởi vậy, đàn ông cũng phải học cách yêu trưởng thành như những người đàn ông thật sự, và hãy quý trọng tuổi trẻ của người con gái bên cạnh mình.

Đó cũng là quan niệm của rất nhiều những bạn trẻ đã chia sẻ và bình luận trên mạng xã hội. Cũng có rất nhiều những chàng trai bày tỏ mình hối hận khi bỏ qua một người còn gái đã hy sinh cho mình. Vậy những người phụ nữ thì nghĩ gì?

Đôi khi sự chờ đợi đó đã gây nên những tổn thương vô bờ cho phụ nữ
Đôi khi sự chờ đợi đó đã gây nên những tổn thương vô bờ cho phụ nữ

Những cô gái nói gì về điều này?

Bạn Ly Ly đã nói như sau: Phụ nữ có rất nhiều quyền để lựa chọn khi còn thanh xuân, nhưng khi tuổi trẻ đi qua, họ sẽ chẳng còn gì ngoài sự tổn thương. Ai sẽ là người bù đắp lại những năm tháng tuổi trẻ bị đánh cắp của họ. Vì vậy, hãy trân trọng những người đã hy sinh tất cả để yêu thương bạn.

Bạn Trần Ngọc Linh lại chia sẻ rằng: Thế nên những năm tháng lưng trừng em cược một trận tin yêu anh nhiều như thế này. Chỉ xin anh nếu không thể cho em cái kết viên mãn thì cũng đừng làm tổn thương em.

Và rất nhiều những cư dân mạng đã nói rằng, một thiếu nữ có thể kiên nhẫn và hy sinh tuổi thanh xuân để chờ một người đàn ông vài giờ, vài ngày, nhưng không có nghĩa, người phụ nữ đó sẽ còn đủ kiên nhẫn để chờ bạn vài tháng, thậm chí vài năm, khi bạn đã vô tình bỏ quên người con gái ấy.

Thanh xuân như một cái vuột tay, nếu ban vô tình thì nó sẽ đi nhanh như một cái chớp mắt, nên nếu bạn đang có một người con gái như thế ở bên thì hãy trân trọng, phái mạnh nhé.

Còn bạn, trong đời sống trẻ hiện nay, bạn nghĩ gì nếu mình đang ở trường hợp đó. Bạn có trân trọng những người con gái nguyện hy sinh tuổi thanh xuân cho mình. Nếu ở trường hợp những người con gái, bạn có thể chờ đợi và hy sinh tuổi thanh xuân của mình không?

Đào Trịnh –  ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới