Đàn ông xem nhiều phim SEX sẽ biết cách chiều vợ?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu bạn từng nghĩ xem phim có nội dung không lành mạnh để cải thiện đời sống tình dục của bản thân khi mình chưa lập gia đình hay chưa có bạn tình thì bạn nói đúng nhưng chưa đủ. Nhờ kỹ năng và học hỏi kinh nghiệm từ các chàng trai phim khiêu dâm mà nhiều đức ông chồng đã trở thành bậc thầy trong chuyện ấy, khiến bạn đời thỏa mãn, giảm nguy cơ ngoại tình tối đa.

Đàn ông xem Sex nhiều sẽ chiều vợ giỏi hơn

Đàn ông xem Sex nhiều sẽ chiều vợ giỏi hơn

Đàn ông càng xem phim cấp 3 càng hiểu phụ nữ hơn

Tình dục được biết đến là nhu cầu thiết yếu đối với cuộc sống của chúng ta điều này không chỉ các bác sĩ chuyên khoa mới biết mà chính chúng ta đều hiểu. Bằng cách này hay cách khác, nhiều bạn trẻ đã dùng cách xem các bộ phim hay video có nội dung kích dục, gợi tình để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Đây cũng là tình trạng chung thường thấy ở nhiều bạn nam độc thân. Theo phân tích của Giáo sư Joseph J. Plaud – với tư cách là một nhà tâm lý học pháp y thì ông cho rằng nhu cầu tình dục ở con người ảnh hưởng trực tiếp lên nhiều phần của não. Theo đó, hệ thống viền (limbic system) và vùng kiểm soát xúc cảm của con người đều bị tác động bởi đời sống tình dục của họ. Khi tôi gặp bạn cũ của tôi, cũng là một bác sĩ chuyên nam khoa, có vợ là Giảng viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Khi bạn đối mặt với các hình ảnh khiêu dâm mang tính kích thích xúc cảm quan hệ tình dục thì bạn sẽ có cảm giác khoái lạc. Đồng thời, chất dopamin trong não sẽ tiết làm bạn cảm giác càng thoải mái. Cứ thế lâu dần cứ có các hình ảnh hay các hành động tương tự thì chính não bạn với cảm giác ấy sẽ xuất hiện một phản ứng tức thì. Và nếu lặp lại với tần số cao và liên tục thì người ta lại càng cần kích hoạt ở mức độ cao hơn thì mới có thể được thỏa mãn cao hơn. Như thế, nếu bạn càng xem nhiều phim khiêu dâm thì càng biết được nhiều cách để chiều vợ và giúp chuyện phòng the của vợ chồng được thăng hoa và thỏa mãn hơn. Nhờ thế và cuộc sống riêng tư của vợ có chồng từng xem phim cấp 3 thời trẻ thường là hạnh phúc và êm ấm. Câu chuyện này cũng đã lặp lại ở gia đình của bác tôi, một bác sĩ sản khoa và vợ. Nhờ chuyên môn và am hiểu về chuyện ấy mà cuộc sống gia đình chưa bao giờ phải rơi vào tình thế “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

Phụ nữ sống với đàn ông xem SEX hạnh phúc hơn

Đây là hệ quả thường nhận thấy nhất mà các bạn nam tâm sự với nhau sau khi xem phim cấp 3 sau khi lập gia đình. Con người càng xem các hình ảnh hạnh phúc viên mãn trước mắt càng khó kiềm chế sự hài lòng của chính mình. Vì thế ham muốn của họ càng cao, họ càng giỏi cách khiến cho cơ thể đạt đến độ khoái cảm cao nhất. Đó cũng là câu chuyện mà một bạn nữ sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kể về câu chuyện của bố mẹ. Bố bạn là người rất biết cách chiều chuộng quan tâm nhưng cũng là người tâm lý và hết sức giỏi trong chuyện ấy. Mẹ bạn tâm sự với bạn như thế. Đàn ông xem phim có nội dung ấy thường khá thoáng, không gia trưởng và tôn trọng phụ nữ hơn.

Sống với đàn ông xem Sex dễ hạnh phúc

Sống với đàn ông xem Sex dễ hạnh phúc

Như vậy, với các bạn nam đang nghiện xem phim cấp 3 thì nên biêt cách điều chỉnh các nội dung, cường độ và tần suất xem phim khiêu dâm để vừa tốt cho sức khẻo, tránh được tác dụng phụ vừa làm cho đời sống gia đình trở nên hạnh phúc hơn. Bởi với những người đà ông xem phim này thường có cái nhìn thoáng hơn về phụ nữ, tính cách cũng thoải mái và phóng khoáng nên rất dễ sống. Điều này không những tốt cho sức khỏe mà còn là tiêu chí để tác động không nhỏ đến quan hệ tình dục lẫn tình cảm của hai vợ chồng. Tuy nhiên, cái nhìn của đàn ông xem phim sex lại khá thoáng hơn nên người vợ sẽ tránh được cái nhìn xét nét, phong kiến như trước kia. Nhờ thế mà họ vừa biết cách chiều vợ trong cuộc sống thường ngày vừa là chuyên gia trên giường theo đúng nghĩa đen.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới