Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 điều kiện như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay ngành Dược ngày càng trở nên thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng bởi thực tế hiện nay các công ty dược phát triển vô cùng nhanh chóng. Nắm bắt được nhu cầu này hiện nay khá nhiều bạn trẻ thường lựa chọn đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tăng thêm cơ hội việc làm.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 điều kiện như thế nào?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 

Để tạo điều kiện cho các bạn đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 với điều kiện như sau:

  • Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn bắt buộc phải có một văn bằng tối thiểu hệ Cao đẳng trở lên thuộc khối ngành bất kỳ nào như ngành kinh doanh, công nghệ thông tin, kế toán…Đáp ứng yêu cầu này bạn hoàn toàn có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Ngoài ra sinh viên khi theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khỏe tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược duy nhất tại Hà Nội thực hiện theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện sẽ giúp thí sinh có điều kiện thực hành ngay trong quá trình học. Các bạn sinh viên sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp, đồng thời được thực hành ngay tại bệnh viện của Nhà trường nhằm củng cố kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất.

Với đội ngũ Giảng viên cùng với những trang thiết bị hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực. Sinh viên học tại đây sẽ được học tập dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược và làm việc tại các bệnh viện lớn. Đây sẽ là nền tảng giúp sinh viên trong việc nâng cao kỹ năng chuyên môn và giúp sinh viên hoàn thiện những kỹ năng của mình, vững vàng tay nghề ngay sau khi ra trường.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm rộng mở

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm rộng mở

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội thứ 7 và chủ nhật

Nhằm phục vụ nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính. Các bạn thí sinh có thể đăng ký những lớp học đào tạo vào các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian học linh hoạt như vậy sẽ tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm để hoàn thành nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

  • Đối với những bạn đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc những nhóm ngành sức khoẻ như nhóm ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khoẻ như báo chí, Công nghệ thông tin, Kinh doanh…sẽ được đào tạo với thời gian là 20 tháng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới