Danh sách giảng viên trường Đại học Dược Hà Nội hiện nay

Danh sách giảng viên trường Đại học Dược Hà Nội trong giai đoạn hiện tại sẽ được cập nhật chi tiết, cụ thể trong bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi để biết họ là những ai nhé bạn đọc.

Danh sách giảng viên trường Đại học Dược Hà Nội

Danh sách giảng viên trường Đại học Dược Hà Nội của một số bộ môn chính bao gồm:

Cán bộ giảng viên Môn Y học Cơ sở

Trưởng bộ môn Y học cơ sở:ThS. Nguyễn Thị Hiền.(2010 – nay)

Phó trưởng bộ môn Y học cơ sở: ThS. Nguyễn Thị Phương Lan(2016 – nay)
Giảng viên. Tổ trưởng công đoàn: ThS. Trần Thị Thanh Huyền

Giảng viên, Giáo tài bộ môn: ThS. Nguyên Nư Hải Yến
Giảng viên : ThS. Phan Thị Tố Như, BS. Nguyên Đức Minh, BS. Nguyên Hoàng Long,

Bộ môn Vi sinh & Sinh học

Trưởng bộ môn: TS. GVC Trần Trịnh Công.

Phó trưởng bộ môn: Th.S GVC Lê Thị Thu Hương.

Giảng viên cao cấp: PGS.TS. Cao Văn Thu.

Giảng viên: Th.S. Nguyễn Liên Hương, TS. Đỗ Ngọc Quang,TS. Nguyễn Quỳnh Lê,Th.S. Tạ Thu Lan, Th.S. Võ Thị Thu Thủy.

Bộ môn Vật lý – Hóa lý

Trưởng Bộ môn: TS. Nguyễn Đức Thiện

Giảng viên: ThS. Nguyễn Anh Vũ, ThS. Trần Thị Huyền, ThS. Võ Quốc Ánh , ThS. Lê Thị Thu Trang, ThS. Lý Công Thành, ThS. Vũ Thị Hồng Hạnh, ThS. Nguyễn Thị Hồng Đức, Dược sĩ. Lê Xuân Kỳ, ThS. Đào Văn Nam,

Thông tin Bộ môn Quản lý Kinh tế dược

Trưởng bộ môn: GS.TS. Nguyễn Thanh Bình

Phó Trưởng bộ môn: PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Hương, TS. Đỗ XuânThắng.

Giảng viên: Th.S. Trần Thị Lan Anh, ThS. Phạm Nữ Hạnh Vân,  TS. Nguyễn Phương Nhung,  DS. Lã Thị Quỳnh Liên, ThS. Vũ Thuỳ Dương, Th.S. Nguyễn Thị Hà, ThS. Lê Thu Thủy, ThS. Nguyễn Phương Thúy, ThS. Nguyễn Vĩnh Nam, DS. Nguyễn Phương Chi, DS. Kiều Thị Tuyết Mai, ThS. Dương Viết Tuấn.

Bộ Môn Ngoại ngữ

Trưởng bộ môn: Bà Nguyễn Đỗ Thu Hoài.

Phó trưởng bộ môn: Ths. Nguyễn Thị Thanh Vân.

Giảng viên: CN. Nguyễn Thị Lệ Thi, CN. Vũ Thị Nhung, CN. Lê Tố Hương, ThS. Nguyễn Vân Anh.

Bộ môn Hóa Sinh

Trưởng bộ môn: PGS.TS. Nguyễn Văn Rư, (2007-Hiện tại).

Phó trưởng bộ môn:  PGS.TS. Phùng Thanh Hương (2010-Hiện tại).

Giảng viên: ThS.Nguyễn Thị Loan, TS. Đỗ Hồng Quảng, PGS. TS. Nguyễn Thị Lập​, TS. Đào Thị Mai Anh, ThS. Nguyễn Thị Mai Hương, ThS. NCS. Nguyễn Xuân Bắc, DS. Mai Văn Hiên.

Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội trong giờ học thực hành

Bộ môn  Hóa Phân tích và độc chất

Trưởng bộ môn:  GV.TS. Trần Nguyên Hà.

Phó trưởng bộ môn: GVCC. PGS. TS. Vũ Đặng  Hoàng, GVCC.PGS.TS. Phạm Thị Thanh Hà.

Giảng viên: GS.TS.NGƯT. GVCC Thái Nguyễn Hùng Thu​, TS. Lê Đình Chi, ThS. Nguyễn Lâm Hồng, ThS. Tống Thị Thanh Vượng, ThS. Bùi Đình Sơn, ThS. Vũ Tùng Lâm, ThS. Nguyễn Thị Thuỳ Linh, ThS. Nguyễn Thị Thuỳ Linh, ThS. Đặng Thị Ngọc Lan, ThS. Phạm Lê Minh, ThS. Ngô Minh Thuý, ThS. Nguyễn Hoàng Lê, DS. Nguyễn Thị Mai Hương.             ​

Bộ môn Hóa dược trường Đại học Dược Hà Nội

Trưởng bộ môn: GS.TS. Nguyễn Hải Nam.

Phó trưởng bộ môn: PGS.TS. Phan Thị Phương Dung.

Giảng viên: TS. Đào Thị Kim Oanh, TS. Trần Phương Thảo, TS. Nguyễn Thị Thuận, ThS Đỗ Thị Thanh Thủy, DS. Đỗ Thị Mai Dung, TS. Phạm Thế Hải.

Bộ môn Dược liệu trường Đại học Dược Hà Nội

Trưởng bộ môn, giảng viên cao cấp: PGS. TS Nguyễn Thu Hằng.

Phó trưởng môn, giáo vụ, giảng viên: TS. Nguyễn Quỳnh Chi.

Giảng viên, Giáo tài: TS. Nguyễn Hoàng Tuấn

Giảng viên: ThS. Phạm Tuấn Anh, ThS. Lê Thanh Bình, ThS. Thân Thị Kiều My, DS. Nguyễn Thanh Tùng.

Bộ môn Dược Lâm sàng

Trưởng bộ môn Dược lâm sàng: PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương.

Phó trưởng bộ môn: TS. Phạm Thị Thúy Vân.

Giảng viên: TS. Nguyễn Thành Hải, Th.S Nguyễn Tứ Sơn, Th.S Cao Thị Bích Thảo, Th. S Trịnh Trung Hiếu, Th.S Lê Bá Hải, Th.S Đồng Thị Xuân Phương, Th.S Hoàng Hà Phương, Th.S Nguyễn Thị Hồng.

Trên đây là danh sách giảng viên trường Đại học Dược Hà Nội của một số bộ môn chính chi tiết nhất dành cho những ai quan tâm và muốn biết.