Danh sách những trường Đại học đầu tiên công bố danh sách trúng tuyển 2019

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Hiện tại đã có một số trường Đại học công bố danh sách thí sinh trúng tuyển năm 2019 theo hình thức xét học bạ hoặc xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực.

Danh sách những trường Đại học đầu tiên công bố danh sách trúng tuyển 2019

Theo tin tức giáo dục tuyển sinh, hiện nay đã có một số trường Đại học ở TPHCM công bố danh sách thí sinh trúng tuyển. Những thí sinh này đăng ký xét tuyển theo hình thức xét tuyển học bạ hoặc kết quả kỳ thi đánh giá năng lực. Thí sinh có thể tra cứu danh sách trúng tuyển của những trường sau.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc gia TP.HCM đã công bố danh sách trúng tuyển diện tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT và diện 30a (thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo – học sinh học phổ thông dân tộc nội trú tính theo hộ khẩu thường trú – tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo quy định).

Năm 2019 Trường Đại học Công nghệ thông tin có 42 thí sinh trúng tuyển thẳng theo quy định. Danh sách cụ thể như sau:

6 thí sinh trúng tuyển thẳng diện 30a là:

Đại học Quốc tế TPHCM

Theo thông báo của Đại học Quốc tế TPHCM, chỉ tiêu tuyển sinh bằng điểm bài thi đánh giá năng lực chiếm 40%-60% tổng chỉ tiêu của ĐH Quốc tế – ĐH Quốc gia TP.HCM. Điểm chuẩn như sau:

Kỳ thi đánh giá năng lực được tổ chức ngày 25 và 26/5. Môn thi bắt buộc là Toán. Ngoài ra, thí sinh chọn một trong các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học và Tiếng Anh. Theo thống kê của Nhà trường, có hơn 3.500 thí sinh tham dự kỳ thi đánh giá năng lực. Thủ khoa là Nguyễn Thành Tâm (Bình Dương) với tổng điểm hai môn Toán và Vật lý là 198,4.

Đại học Công nghệ TP.HCM

Năm 2019, ĐH Công nghệ TP.HCM tuyển sinh 5.850 chỉ tiêu trình độ đại học chính quy với 42 ngành đào tạo. Mới đây Trường Đại học Công nghệ TP.HCM cũng công bố kết quả xét tuyển học bạ. Thí sinh kiểm tra kết quả dự thi trên website trường.

Năm 2019 Đại học Công nghệ TPHCM tuyển sinh 4 phương thức xét tuyển độc lập, gồm xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia, xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM và thi tuyển sinh riêng do trường tổ chức. Phương thức xét tuyển theo học bạ chiếm 25% chỉ tiêu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trúng tuyển vào hệ cao đẳng Y Dược chính quy.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo ƯU TIÊN MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ NĂM 2019 cho những thí sinh thuộc các trường hợp như sau:

• Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019.
  • Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B ) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên.

(Quy định ưu tiên miễn giảm học phí này có hiệu lực áp dụng từ ngày 1/7/2019 cho thí sinh nhập học tại Hà Nội). Nhà trường ưu tiên những thí sinh nhập học sớm. Do vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường ngay từ bây giờ để được nhận chính sách ưu đãi miễn học phí của trường.

Để đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh có thể đăng ký theo hình thức trực tuyến tại:

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp.

Địa chỉ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn.