Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM theo hệ thống giáo dục mở

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đào tạo ngành Dược theo hệ thống giáo dục mở sẽ phát hiện năng lực nâng cao chất lượng giáo dục đảm bảo theo chuẩn đề ra của bộ Y tế, bộ Giáo dục.

Tập trung phát triển ngành Dược

Đóng vai trò bảo vệ chăm sóc sức khỏe của người dân nhà nước đưa ra chính sách tập trung phát triển ngành Dược với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cho cộng đồng. Bởi vậy Dược sĩ là một trong những ngành nghề được ưu ái, đặc biệt số lượng tuyển dụng rất nhiều khi thị trường Dược ngày càng được mở rộng cả về số lượng và chất lượng.

Để nâng cao trình độ Dược sĩ bộ y tế đưa ra quyết định sẽ không tuyển dụng nhân  viên y tế có trình độ trung cấp. Bởi vậy việc học Cao đẳng Dược hoặc liên thông lên Cao đẳng Dược đối với từng trường hợp rất quan trọng giúp cac Dược sĩ nâng cao cơ hội việc làm trong thời kì đổi mới. Nhằm đáp ứng yêu cầu chất lượng sinh viên ngành Dược trường Cao đẳng Y Dược Passteur TPHCM bắt đầu áp dụng hệ thống giáo dục mở trong quá trình đào tạo sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM đổi mới đào tạo
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM đổi mới đào tạo

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM theo hệ giáo dục mở

Trong quá trình hội nhập đổi mới hệ thống giáo dục mở vẫn còn xa lạ với nhiều người khi phương pháp giáo dục truyền thống vẫn còn tồn tại và khó xóa bỏ nếu không thay đổi tư duy góc nhìn. Các chuyên gia giáo dục cho biết giáo dục mở sẽ tập trung vào đối tượng chính là sinh viên với quy định thoáng về lớp mở, nội dung, chương trình mở, cách dạy và học mở; khác xa với quy chế cứng nhắc về trường lớp, cách giáo dục, chương trình nội dung đào tạo, cách đánh giá sinh viên.

Đặc biệt trong quá trình đào tạo ngành Dược trường Cao đẳng Y Dược Passteur TPHCM đã và đang triển khai áp dụng hệ thống “mở” nhằm phát huy tính sáng tạo, năng động, tìm tòi nghiên cứu học hỏi của sinh viên. Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cho biết áp dụng hệ thống giáo dục mở với đối tượng sinh viên là trung tâm sẽ đảm bảo tốt nhất cho sinh viên về chất lượng đào tạo, công việc, sự nghiệp trong tương lai. Nhất là khi ngành Dược ngày càng được chú trọng yêu cầu tiêu chí về nghề sẽ cao hơn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM nào chuyên nghiệp uy tín

Thí sinh theo đuổi ngành Dược nên tìm hiểu kĩ càng thông tin địa chỉ đào tạo cao đẳng Dược TPHCM uy tín để theo học. Bởi một môi trường tốt sẽ quyết định phần lớn đến chất lượng giáo dục, chất lượng đầu ra cho sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện đổi mới áp dụng các phương pháp mới trong giảng dạy. Loại bỏ các phương pháp học cũ, tăng cường tính tự giác chủ động trong học tập của sinh viên trong học tập, thực hành.

Nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược
Nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược

Mô hình đào tạo mới bệnh viện –nhà trường sẽ giúp sinh viên tiếp xúc trải nghiệm thực tế, giúp sinh viên hiểu rõ bản chất công việc, ngành nghề. Đồng thời bắt đầu làm quen tiếp xúc với các bệnh nhân, phân tích, giảng giải về Dược phẩm cho người sử dụng. hiện nay các Dược sĩ không chỉ có vai trò bán thuốc mà có thể tham gia vào việc chữa trị, điều trị bệnh, chỉ định thuốc cho người bệnh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đưa thêm các bộ môn mới có liên quan mới nhất đến lĩnh vực dược như Marketing Dược, Quản trị Dược,…tạo cơ hội đa dạng về việc làm cho sinh viên.

Sau khi ra trường sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có thể đảm nhiệm các vị trí như Dược sĩ kinh doanh, trình dược viên, marketing Dược, quản lý kiểm nghiệm dược, Dược sĩ bào chế, nghiên cứu dược… với mức thu nhập cao ổn định.

Ngoài ra sinh viên được giới thiệu việc làm, tạo điều kiện và cơ hội việc làm tại nước ngoài như Úc, Nhật Bản, Đức….cho những người thực sự có năng lực. Ngoài ra trường mở thêm các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cho đối tượng sinh viên đã tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên. Bởi vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín cho các bạn thí sinh theo học.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới