Đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong quá trình hội nhập cũng như nâng cao chất lượng cán bộ ngành Y tế, việc giúp sinh viên sau khi ra trường nắm bắt được công việc nhanh cũng như vận hành lý thuyết vào công việc thực tiễn linh động là mục tiêu đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hàng đầu hiện nay.

Miễn 100% khi đăng ký Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018
Miễn 100% khi đăng ký Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Giáo dục Việt Nam nói chung và giáo dục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược nói riêng đang hướng tới dần đến tính thực tiễn, bên cạnh học tập lý thuyết hàn lâm thì các trường cũng đã tập trung hơn trong việc nâng cao trình độ tay nghề thực tế của sinh viên. Đặc biệt là các trường mang định hướng tạo ra người thợ giỏi, làm được việc theo yêu cầu của ngành, của nhà tuyển dụng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM thì tính thực tiễn càng được chú trọng.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đi đầu công tác đào tạo cán bộ chất lượng

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên ý tưởng, vạch ra đường lối phát triển đúng đắn và bền vững trong công tác đào tạo, tuyển sinh, hướng tới mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu ra “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “tìm được việc và làm được việc”. Hiện Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo 5 mã ngành chính trong hệ thống ngành Y tế trên thế giới:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)”
Đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng tới đạt chuẩn thế giới
Đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng tới đạt chuẩn thế giới

Đây đều là những ngành HOT hiện nay khi mang đến cho người học cơ hội việc làm hấp dẫn cùng mức lương cao không phải ngành nào cũng đạt được. Đặc biệt khi theo học tạo ngôi trường danh tiếng mang tên cha đẻ của nền y học hiện đại (Louise Pasteur) – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cơ hội việc làm còn đến với người học ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường nhờ kỹ năng thạo tay nghề, giỏi chuyên môn. Hàng trăm sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh,… do trường đào tạo đều có được công việc như mong muốn ngay sau khi ra trường, tỵ lệ sinh viên không có việc làm dường như không có.

Để làm được điều này, đằng sau đó là cả quá trình tìm toi phương pháp đào tạo mới nhất, hiệu quả nhất giúp sinh viên theo học có được kiến thức chuẩn nhất, nhiều nhất và có được những kỹ năng thực tế bằng những trải nghiệm làm việc, thực hành tại bệnh viện, Nhà thuốc, doanh nghiệp thực phẩm. Cùng sự hướng dẫn nhiệt tinh, tận tâm tận tuyệt của những Nhà giáo là cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược sẽ giúp sinh viên có những hành trang quý giá trước khi bước vào môi trường làm việc chính thức.

Đặc biệt là với việc đầu tư nghiêm túc khi xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh của người dân cũng như quá trình học tập của sinh viên trở thành cơ hội tuyệt vời để tăng cơ hội trải nghiệm với nghề và tránh khỏi những sai lầm không đang có khi làm việc tại các doanh nghiệp, bệnh viện, Nhà thuốc,…

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 chuyên nghiệp
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 chuyên nghiệp

Điều kiện học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 đơn giản

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài gòn là địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn được nhiều thí sinh lựa chọn trong đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018. Với những ưu điểm mà ngôi trường này mang lại, số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn đã không ngừng tăng lên sau mỗi ngày.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; đảm bảo sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đáp ứng được các tiêu chí trên, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới