Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Điều dưỡng là ngành đóng vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y tế, người Điều dưỡng viên dù không trực tiếp điều trị cho bệnh nhân nhưng lại hỗ trợ hiệu quả các bác sĩ trong việc chăm sóc và điều trị.

dieu-dương1

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bài bản, uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên theo học, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y – Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đạt chuẩn Bộ Y tế, sinh viên sau khi ra trường có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng và tìm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lương cao.

Khẳng định địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vì: Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trường đều được đầu tư rất hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các giáo vụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm của sinh viên. Với phương châm đào tạo lý thuyết gắn với thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y – Dược có sự liên kết với các bệnh viện và công ty Dược phẩm, Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ việc làm để giúp tư vấn hướng nghiệp và kết nối việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Đây cũng là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên có điều kiện tốt để thực hành, nắm vững chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Ngoài ra, khi theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bài bản, chất lượng, môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp với nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

điều dưỡng viên

Nên học Cao đẳng điều dưỡng ở đâu

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng xét nghiệm là 1,3 năm. Sinh viên có thể đăng ký học vào giờ hành chính hoặc các buổi tối hoặc cả ngày thứ 7 & chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian và công việc của mình. Như vậy, với thời gian học linh hoạt tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,  người học có thể chọn khung thời gian phù hợp để vừa có thể đi học mà vẫn duy trì công việc ở cơ quan.

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của các thí sinh muốn theo đuổi đam mê ngành Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo Y Dược như:  Đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy; Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/ Điều dưỡng…phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không quá khắt khe nhưng thí sinh nhất định phải đảm bảo được các giấy tờ sau:

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà  B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn