Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong mấy năm?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời gian đào tạo ngắn là một trong những ưu điểm nổi bật thu hút không chỉ sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược mà còn là cơ hội phát triển tương lai phù hợp với định hướng phát triển của xã hội cho những bạn trẻ đang lạc bước trong việc xác định nghề nghiệp cho bản thân.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong mấy năm?   

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong mấy năm?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thực tế hiện có rất nhiều bạn trẻ học sai nghề hoặc chưa tìm được công việc như mong muốn của mình mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài việc biết thêm lĩnh vực ngành học mà đây còn là cơ hội giúp bạn tìm kiếm việc làm  tiềm năng hơn sau khi tốt nghiệp. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược càng dễ dàng hơn bao giờ hết để trở thành Dược sĩ, Trình Dược viên,… thực hiện dự định mở quầy thuốc của mình.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét với điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán….
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa làm, vừa học để bổ sung Bằng cấp Chuyên môn của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những ưu điểm của chương trình đào Văn bằng 2 bao gồm: Chương trình đào tạo rút ngắn, thời gian học linh hoạt, khả năng xin việc cao, điều kiện xét tuyển đầu vào dễ dàng…là một trong những lợi thế giúp những ai theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói chung và văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng vững tay nghề trong thời gian ngắn nhất.

Triển vọng phát triển của ngành Dược thu hút thí sinh theo học?

Để có thể đảm bảo tương lai của bản thân thì ngay từ khâu chọn ngành nghề, bản thân người học cần phải xác định được sở thích của bản thân cũng như định hướng phát triển của xã hội để có thể có thể chọn lựa ngành nghề phù hợp nhất.Trong bối cảnh các ngành Kinh tế đang dần bão hòa thì Y Dược vẫn khẳng định được vai trò và vị trí không thể thay thế của mình. Trong đó Cao đẳng Y Dược đang là lựa chọn hướng đến của nhiều bạn trẻ do tính an toàn cũng như tiềm năng phát triển hiện tại và tương lai.

Mặc dù không ai muốn sử dụng nhưng Dược phẩm vẫn luôn là thực phẩm thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống. Dù ở bất cứ nơi đâu, con người cũng cần đến thuốc để điều trị bệnh tật và duy trì sức khỏe, sắc đẹp của mình. Do đó, Ngành Dược trở thành ngành nghề tiềm năng và có tốc độ phát triển nhất hiện nay.

Với tấm bằng Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuyên ngành Dược , bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ kinh doanh thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ sản xuất thuốc, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc hoặc tự mở quầy thuốc kinh doanh để tăng thêm mức thu nhập ổn định cuộc sống của mình.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ để có thể bắt đầu cuộc hành trình với tương lai rộng mở:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới