Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao nhiêu tháng?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược phẩm ngày càng có chỗ đứng trên thị trường đặc biệt chi phí, ngân sách cho dược phẩm của dân ngày càng lớn để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm 

Ngành Dược tạo cơ hội việc làm lớn

Thị trường ngành Dược Việt Nam phát triển mạnh mẽ sôi động khi nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Nhu cầu sử dụng chi tiêu cho Dược phẩm của hơn 90 triệu dân Việt rất cao trong khi số lượng Dược sĩ không đủ đáp ứng yêu cầu. Nếu như ở các ngành nghề khác tỉ lệ sinh viên ra trường thường khó tìm việc, hoặc làm trái ngành nghề thì ngành Dược lại thiếu hụt nguồn lực cũng như dễ dàng xin việc hơn.

Với mong muốn tuyển chọn nguồn Dược sĩ có trình độ cao, chất lượng phục vụ cho ngành Dược. Bên cạnh hệ Cao đẳng Dược chính quy trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tổ chức đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cho các đối tượng có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề. Đồng thời giải quyết việc làm giảm nguy cơ thất nghiệp lớn, giảm gánh nặng, áp lực do tỉ lệ thất nghiệp cao cho xã hội.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học mấy tháng?

Chương trình đào tạo văn bằng  2 Cao đẳng Dược TPHCM được đông đảo các bạn thí sinh quan tâm đặc biệt các đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên. Khá nhiều bạn sinh viên băn khoăn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ kéo dài mấy tháng?

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ học từ 18-20 tháng theo quy định của bộ LĐTB&XH. Mỗi đối tượng sinh viên muốn học văn bằng 2 ngành Dược sẽ có thời gian học như sau:

Đối với sinh viên ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm, Kế toán,… sẽ có thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 20 tháng.

Sinh viên thuộc nhóm ngành sức khỏe như điều dưỡng, Xét nghiệm, Kỹ thuật vật lí trị liệu, Hộ sinh…. sẽ học trong 18 tháng.

Trường Cao đẳng  Y Dược TPHCM đưa ra hai khung giờ học tập để sinh viên tự chủ động về quỹ thời gian học tập của mình. Sinh viên có thể chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần hoặc buổi tối. Cân bằng giờ giấc để không làm ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong vòng 18-20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong vòng 18-20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nên học trường nào?

Lựa chọn ngôi trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất sẽ đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như đầu ra tốt nhất cho sinh viên. Tại TPHCM sinh viên có thể chọn địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nào?

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những đơn vị đào tạo Y Dược chuyên sâu hàng đầu cả nước với hệ thống giáo dục mở. Áp dụng các mô hình, phương pháp giảng dạy tiên tiến cho sinh viên. Đồng thời định hướng dẫn dắt cho sinh viên nhằm phát huy năng lực, khả năng sáng tạo của sinh viên một cách tốt nhất. Trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tạo môi trường chuẩn chuyên nghiệp để đào tạo cho sinh viên song song lý thuyết với thực hành. Thời lượng thực hành lên đến 70% khung giờ học giúp sinh viên trau dồi rèn luyện thành thạo kĩ năng nghiệp vụ, chuyên môn tốt nhất.

Chỉ sau một thời gian ngắn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sinh viên có sẽ trở thành Dược sĩ với nhiều cơ hội việc làm tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, công ty Dược phẩm hoặc tự kinh doanh thuốc…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương với hệ văn bằng 1. Đảm bảo đầy đủ kiến thức, kĩ năng cơ bản cho sinh viên làm việc Sinh viên có thể tiếp tục học liên thông lên đại học Dược để nâng cao kiến thức, kĩ năng chuyên môn của mình hơn phục vụ cho công việc tốt hơn. Nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu cao của nhà tuyển dụng.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới