Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thu hút sinh viên theo học

Đón đầu xu thế xã hội, ngành Dược đang đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ sức khỏe con người đồng thời liên tục cập nhật, đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hút sinh viên

Hiện nay các trường Đại học, Cao đẳng mở thêm các lớp học văn bằng 2 dành cho các đối tượng sinh viên mong muốn học một ngành nghề khác. Đặc biệt đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thu hút được đông đảo sinh viên theo học trong khi nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược đang ở mức cao.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thu hút sinh viên theo học

Bộ  y tế cho biết đến năm 2021 cả nước cần tuyển dụng hơn 40.000 nhân viên y tế có trình độ Cao đẳng trở lên. Như vậy theo học Cao đẳng Dược hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho thí sinh, sinh viên theo đuổi ngành Dược.

Để có cơ hội trúng tuyển cao nhất tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sinh viên nên chú ý đến điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

• Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên
  • Sinh viên ngoài nhóm ngành sức khỏe vẫn có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
  • Đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tập tại trường.

Địa chỉ đào tạo văn bằng  2 Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt?

Đối với các bạn sinh viên có mong muốn học thêm văn bằng 2 ngành Dược nên lựa chọn ngôi trường đào tạo tốt nhất. Bởi ngành Dược có tính đặc thù có mối liên hệ trực tiếp với sức khỏe con người nên sinh viên cần được đào tạo đầy đủ đúng đắn theo yêu cầu của bộ  y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là đơn vị đào tạo ngành Dược luôn đi đầu, nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy. Đồng thời xây dựng, đảm bảo môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất cho sinh viên.

Khi theo học tại trường sinh viên sẽ được đào tạo đúng quy chuẩn, đảm bảo đầy đủ kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp. Với tính năng động trẻ trung nắm bắt các xu hướng toàn cầu trường luôn ứng dụng các phương pháp mô hình học tập mới nhất. Đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên phát huy năng lực bản thân, hiểu rõ bản chất công việc của dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình với trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp dẫn dắt định hướng cho sinh viên đúng đắn sau khi ra trường.

Sinh viên hoàn thành lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được cấp bằng chính quy tương đương hệ văn bằng 1. Trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên đồng thời tạo cơ hội sinh viên du học nước ngoài nếu có năng lực tốt.

Bởi vậy trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín chuyên nghiệp cho sinh viên theo học.

Thời hạn nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM không?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh quanh năm và không giới hạn thời gian nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Sinh viên mong muốn học chuyển đổi ngành Dược nên chuẩn bị đầy đủ yêu cầu giấy tờ như sau:

• 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sinh viên nộp hồ sơ càng sớm sẽ được xét duyệt và sắp xếp lớp học sớm nhất để học tập.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn