Đề thi thử môn Tiếng Anh Trường THPT Chuyên Ngữ chuẩn bị cho kỳ thi năm 2018

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp đề thi thử môn Tiếng Anh Trường THPT Chuyên Ngữ để thí sinh có thêm tài liệu ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Đề thi thử môn Tiếng Anh Trường THPT Chuyên Ngữ chuẩn bị cho kỳ thi năm 2018

Đề thi thử môn Tiếng Anh Trường THPT Chuyên Ngữ bao gồm 50 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Nội dung bao trùm kiến thức chương trình lớp 11 và 12 với đầy đủ các dạng câu hỏi, phân bố ở các chương. Bám sát theo cấu trúc của đề thi mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra.

Đề thi thử môn Tiếng Anh Trường THPT Chuyên Ngữ

Để luyện cho mình kỹ năng làm bài, thí sinh có thể tham khảo đề thi thử Tiếng anh kỳ thi THPT quốc gia 2018 trường THPT Chuyên Ngữ:

Đề thi thử môn Tiếng Anh Trường THPT Chuyên Ngữ

Cách làm bài thi môn Tiếng Anh đạt điểm cao

Để đạt được điểm cao môn Tiếng Anh trong Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới, thí sinh cần thực hiện một số BÍ QUYẾT làm bài sau đây:

Lướt qua một lượt đề thi: khi phát đề, giám thị sẽ cho ta 5-10p gì đấy để kiểm tra đề có thiếu sót, sứt mẻ gì không. Hãy tranh thủ thời gian này, cực kì quí báu đấy, hãy lướt đề nhanh nhất có thể, kiểm tra xem đề có mờ hay bị gì không rồi lao vào làm luôn. Bạn sẽ có thêm gần 10p để làm bài. Tuy nhiên không nên đặt bút làm ngay mà đọc lướt qua hết một lượt đề thi, xem phần nào chắc chắn thì làm trước. Các bạn nên làm theo từng phần để tránh bị sót câu, câu nào chưa làm được thì khoanh lại để đó, sau khi xong các câu khác sẽ quay lại. Chúng mình phải nhớ là các câu đều ngang điểm nhau nên đừng quá tập trung vào một câu chưa nghĩ ra mà bỏ quên các câu khác.

Tô trực tiếp vào giấy làm bài trắc nghiệm: Lý do là thời gian không nhiều để có thể chép lại nhiều lần. Khi tô, phải tô kín và tô đúng câu, khi đi thi nên dùng bút chì 2B để dễ tô và dễ tẩy xóa. Phải mang kèm theo một cục tẩy nữa để tẩy cho sạch.

Quay lại câu chưa làm: Sau khi làm những phần mình chắc chắn rồi, quay lại các câu còn lại, rồi đọc lướt một lần nữa đề thi và giấy làm bài, dò xem có sót câu nào không.

Các đáp án đã cho trong dạng câu trắc nghiệm thường rơi vào 3 nhóm là:

• Đáp án đúng (chỉ có 1);
  • Đáp án sai hoàn toàn (thường chỉ có 1 và dễ xác định);
  • Đáp án sai đánh lạc hướng (thường có 2 hoặc hơn, có những đặc điểm dễ làm cho thí sinh tưởng là đáp án đúng);

Hy vọng với những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp, sẽ giúp thí sinh có thêm tài liệu để ôn tập hiệu quả chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn