Đề thi và đáp án môn Giáo dục công dân kỳ thi THPT quốc gia 2019

Tổng hợp đề thi và đáp án các mã đề môn Giáo dục công dân kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 mời các em học sinh tham khảo sau đây.

Đề thi và đáp án môn Giáo dục công dân kỳ thi THPT quốc gia 2019

Môn Giáo dục công dân trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 là môn thi thành phần thuộc tổ hợp Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân) được thi theo hình thức trắc nghiệm, gồm tổng cộng 40 câu hỏi, thời gian làm bài là 50 phút.

Theo giảng viên Trường THPT Sài Gòn, sáng ngày 27/6 các thí sinh trên cả nước đã hoàn thành xong môn thi cuối cùng của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Sau đây ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tổng hợp đề thi và đáp án môn Giáo dục công dân, mời các em học sinh tham khảo.

Đề thi và đáp án môn Giáo dục công dân kỳ thi THPT quốc gia 2019 Đề thi và đáp án môn Giáo dục công dân kỳ thi THPT quốc gia 2019

(Đáp án đang cập nhật)

Sau khi thi THPT quốc gia, thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2019 theo hướng dẫn tại đây. Chúc các thí sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi này.

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.