Đi tìm 3 cung hoàng đạo nữ ngành Y không thể yêu xa

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thử thách yêu xa trong không hề dễ dàng với các cặp đôi, đặc biệt với 3 cô nàng cung hoàng đạo ngành Y này càng họ càng không thể chấp nhận yêu xa.

Nữ ngành Y cung Cự Giải

Những cô gái ngành Y cung Cự Giải vốn có tính cách dịu dàng, hiền lành trong tình yêu họ luôn đề cao sự chung thủy, lãng mạn cũng như sự gắn bó giữa hai người. Tuy nhiên ho luôn cảm thấy thiếu an toàn trong tình yêu và cần một chỗ dựa  vững chắc cho mình.Bởi vậy những cô gái ngành Y cung Cự Giải không thích yêu xa. Những cuộc nói chuyện, dòng tin nhắn, những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi không thể khiến họ thỏa mãn. Với họ càng xa càng nhớ nhưng nếu khoảng cách cứ mãi kéo dài tình cảm trong họ sẽ phai nhạt đi. Họ rất sợ một ngày người ấy sẽ thay lòng đổi dạ đến bên một người con gái khác vì chẳng thể gần bên nhau.

Đi tìm 3 cung hoàng đạo nữ ngành Y không thể yêu xa

Nữ hộ sinh Ngọc Quỳnh theo học Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chia sẻ: Nữ ngành Y cung Cự Giải luôn mong muốn được người yêu dành cho những tình cảm ngọt ngào, những lo lắng quan tâm bởi vì bản chất công việc của họ mệt mỏi, áp lực nặng nề, chỉ cần vòng tay che chở của bạn trai mỏi phiền muộn sầu não sẽ tan đi hết. Bởi vậy cô gái ngành Y cung Cự Giải không muốn yêu xa, không thích yêu xa.

Nữ ngành Y cung Sư Tử

Nữ ngành Y cung  Sư Tử thuộc mẫu người sống thiên về tinh cảm, họ có tính thật thà, bao dung và đòi hỏi sự chân thành cao trong tình yêu. Trong chuyện tình cảm họ luôn dành hết sự chân thành, dốc hết tâm can của mình ra đối đãi với người, họ yêu say đắm, cuồng nhiệt nên lúc nào cũng mong muốn được ở bên cạnh người mình yêu. Nữ ngành Y cung Sư Tử  luôn thể hiện một vẻ ngoài mạnh mẽ, có chút ngang bướng nhưng bên trong nội tâm của họ vô cùng yếu đuối, luôn muốn nhận được sự yêu thương, che chở.

Thanh Hải sinh viên năm thứ 3 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Nữ ngành Y cung Sư Tử không thích bị kiểm soát quá nhiều khi yêu nhưng lịch trình của người mình yêu luôn nắm rõ ràng, họ luôn hồ nghi mọi thứ đặc biệt khi yêu xa họ sẽ nghi ngờ chính tình yêu của mình cũng như người mình yêu, họ sẽ có sự hoài nghi, theo dõi cuộc sống của nhau khiến cả hai thêm mệt mỏi dẫn đến những cãi vã, giận hờn và chẳng có cái kết đẹp. Chính vì vậy những cô gái ngành Y cung Sư Tử không muốn yêu xa để bảo vệ cho tình yêu của mình.

Nữ ngành Y cung Song Tử

Những cô gái ngành Y cung Sư Tử yêu thích sự tự, phóng khoáng, họ không muốn có sự ràng buộc với nhau bởi. Tưởng chừng như yêu xa không có vấn đề gì  với họ nhưng ngược lại nữ ngành Y cung Sư Tử lại không thể yêu xa như bản tính của mình. Bởi vì họ có nội tâm yếu đuối luôn mong muốn được ở bên cạnh người yêu ở những lúc vui buồn có nhau.

Điều dưỡng viên Minh Ngọc công tác tại bệnh viện Đống Đa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính chia sẻ: Nữ ngành Y cung Sư Tử trong công việc luôn hết mình hoàn thành trách nhiệm, họ lúc nào cũng tận tụy hết lòng vì bệnh nhân của mình. Trong tình yêu họ lại rất sợ yêu xa, sợ khoảng cách ngăn cản lòng người, sợ những lúc mệt mỏi cô đơn yếu đuối không ai ở bên cạnh chở che. Nữ ngành Y cung Sư Tử luôn muốn có được sự gắn bó, gần gũi bên nhau chính họ mới hiểu rõ khoảng cách có thể tàn phá, hủy hoại tình yêu nhanh đến mức nào. Vậy nên khi đã yêu rồi họ muốn có sự bền vững rõ ràng chứ không còn vô tư như những thời độc thân nữa.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới