Đi tìm phương pháp nâng ngực an toàn nhất cho phái đẹp

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nâng ngực an toàn là mối quan tâm của các phái đẹp nhằm đảm bảo hiệu quả an toàn lâu dài và hạn chế tối đa các biến chứng sau khi thực hiện.

Nâng ngực có biến chứng không?

Nâng ngực an toàn được nhiều chị em quan tâm
Nâng ngực an toàn được nhiều chị em quan tâm

Phẫu thuật nâng ngực an toàn được nhiều chị em quan tâm khi có mong muốn cải thiện kích thước vòng một với hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên theo ghi nhận của chuyên trang tin tức y tế cho biết phẫu thuật nâng ngực không tránh khỏi biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng, hoại tử, hoặc bao xơ ngực, tụ máu, tụ dịch có thể để lại sẹo lồi.

Các biến chứng sau khi phẫu thuật nâng ngực do kỹ năng tay nghề thấp, chất liệu không đảm bảo, bệnh nhân có tiền sử, hoặc do cách chăm sóc không đúng.

Khi nâng ngực thường sẽ xảy ra các biến chứng muộn như:

Kích thước hai bên vú không đều nhau do quá trình phẫu thuật và chỉ bộc lộ từ vài tuần cho đến vài tháng khi đã hết sưng nề.

  • Co thắt bao xơ: Sau khi nâng ngực thẩm mỹ đặt túi ngực vào trong cơ thể, các nguyên bào sợi tạo mô sẹo sẽ bao quanh bề mặt mô túi. Đây là phản ứng bình của cơ thể cơ thể khi có vật lạ xâm nhập nhưng nếu phản ứng quá mạnh sẽ gây nên co thắt bao xơ ngực.
  • Giảm hoặc mất cảm giác: Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực cảm giác sẽ mất tạm thời chiếm khoảng 1% tuy nhiên sau 6-12 tháng cảm giác sẽ trở lại. Ngoài ra thể tích mô tuyến vú, teo mô vú, sờ thấy túi ngực. Các biến chứng hiếm gặp như tắt tuyến sữa, mất cảm giác, túi độn bị hỏng. Vậy phương pháp nâng ngực an toàn có thực sự hiệu quả không?

Phương pháp nào nâng ngực an toàn nhất?

Nâng ngực nôi soi tân tiến nhất hiện nay
Nâng ngực nôi soi tân tiến nhất hiện nay

Các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành cho biết hiện nay nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay, đảm bảo an toàn cao, hạn chế tối đa các biến chứng. Nhờ sử dụng công nghệ nội soi tiên tiến trong y học giúp bác sĩ thực hiện các thao tác chính xác nhất. Ở đầu thiết bị nội soi có gắn camera các hình ảnh về trường mổ được phóng đại qua màn hình để bác sĩ quan sát toàn bộ cấu trúc khoang ngực và thực hiện thao tác chính xác tỉ mỉ nhất. Đồng thời tránh không làm tổn thương các dây thần kinh, mạch máu, mô tuyến vú.

Hiện nay nâng ngực nội soi được phẫu thuật nâng ngực theo hai đường: Đường nách và đường núm vú.

Thực hiện theo đường nách bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ từ 3-4 cm theo chiều xuôi tự nhiên của nếp da nách. Cách mổ này sẽ khéo léo bóc tác tạo ra khoang trống để đưa túi ngực vào khoang ngực đã được bóc tách. Sau đó vết mổ sẽ được đóng lại bằng 2 lớp chỉ khâu và keo dán thẩm mỹ, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tiên phong sử dụng keo dán để làm lành vết thương, hạn chế tối đa vết sẹo chân rất, có khả năng kháng khuẩn, kháng nước.

Phẫu thuật nâng ngực bằng đường núm vú bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ dưới chân núm nhũ hoa rồi tiến hành đưa thiết bị nội soi để đặt túi độn ngực. Cách này sẽ giúp giấu đi vết sẹo rất tốt.

Bên cạnh đó chất liệu nâng ngực cũng là yếu tố góp phần nâng ngực an toàn. Vì vậy trước khi thực hiện nâng ngực cần tham khảo bác sĩ và túi ngực có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được FDA chứng nhận được sử dụng mới có thể hạn chế tối đa các biến chứng. Chị em mong muốn nâng ngực nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ nhất.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới