Đi tìm trường Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn bộ Y tế

Trường Cao đẳng Dược TPHCM là địa chỉ học ngành Dược đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về đào tạo sinh viên, đồng thời nỗ lực nâng cao chất lượng học tập.

Trường Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn bộ Y tế

Nỗ lực thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được biết đến là đơn vị đi đầu trong việc triển khai thực hiện theo tiêu chí của bộ Y tế đề ra.

Trường Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn bộ Y tế

Trường chú trọng đảm bảo khâu đào tạo đạt chuẩn nhằm chọn lọc nguồn lực ngành Dược với trình độ chuyên môn cao, thành thạo kĩ năng tay nghề. Luật sư Lê Hồng Khanh phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết áp dụng các hình thức, phương pháp mới, đổi mới nội dung chương trình giảng dạy giúp sinh viên phát huy khả năng tư duy sáng tạo cao nhất. Đồng thời xóa bỏ lối mòn đọc chép, sinh viên chỉ biết nghe, nhìn không có sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên.

Thời lượng thực hành cũng được đẩy lên đến 70% sẽ giúp sinh viên ngành Dược có cái nhìn thực tế, am hiểu rõ bản chất công việc trong thực tiễn. Sinh viên được nghiên cứu, bào chế, tìm hiểu Dược phẩm trong các phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ dụng cụ hóa chất, máy móc hiện đại.

Với phương châm đào tạo sinh viên toàn diện “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức” đảm bảo yêu cầu đầu ra đúng tiêu chí của bộ Y tế: Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu kiến thức về Dược lý sâu rộng – thành thạo các kĩ năng tay nghề, kĩ năng lâm sàng, kĩ năng mềm – Giàu lòng nhân ái, yêu thương bệnh nhân. Để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất các bạn có thể chọn các ngành nghề như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ Sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu… tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Cơ hội trúng tuyển cao với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược dễ dàng

Kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018 trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT nên cơ hội trúng tuyển tại trường của các bạn thí sinh rất cao. Đặc biệt trường không giới hạn số lượng chỉ tiêu ứng tuyển tại trường.

Các bạn thí sinh mong muốn học Cao đẳng Dược chỉ cần đảm bảo một số điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM như sau: Đỗ tốt nghiệp THPT, có giấy chứng nhận tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT. Có hạnh kiểm khá trở lên, đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tập. Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không đang trong thời gian thi hành án.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM sinh viên có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học Dược để trau dồi kiến thức, kĩ năng, tay nghề. Hoặc sinh viên có thể lựa chọn đi làm đảm nhiệm vị trí Dược sĩ tại các hệ thống bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc, công ty nghiên cứu, bào chế, sản xuất, phân phối Dược phẩm…. Bởi vậy Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín dành cho thí sinh theo đuổi ngành Dược.

Tạo điều kiện việc làm cho sinh viên cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp

Một trong những bước cải cách mới của trường Cao đẳng Y Dược TPHCM khi giới thiệu việc làm, tạo điều kiện việc làm tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường cam kết giới thiêu việc làm cho sinh viên, tổ chức ngày hội việc làm giúp sinh viên tiếp xúc, trao đổi với các nhà tuyển dụng và lựa chọn được công việc thích hợp nhất.

Theo báo cáo thống kê mới nhất năm 2017 trường đạt tỉ lệ sinh viên có việc làm đến 98%, làm đúng ngành nghề, không có sinh viên thất nghiệp, thu nhập ổn định.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM gửi về TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TPHCM. Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn