Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trường nào tốt nhất?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhân lực ngành điều dưỡng nước ta sẽ tăng mạnh trong vài năm tới bởi nhu cầu của người dân tăng cao, ngành Y tế  sẽ dần hướng tới quy chuẩn chữa bệnh của thế giới.

Ngành điều dưỡng cần có tiếng nói trong hệ thống bệnh viện

Nếu như trước đây điều dưỡng chỉ đóng vai trò là người hỗ trợ cho bác sĩ thì hiện nay ngành điều dưỡng chú trọng hơn trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân. Ngành điều dưỡng trở thành một ngành độc lập hoàn toàn trong lĩnh vực y tế, các điều dưỡng viên không chỉ trợ giúp cho Bác sĩ mà có thể thăm khám, chẩn đoán cho các bệnh nhân đơn thuần.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trường nào tốt nhất?

Bộ y tế đã có thông tư chỉ đạo đến năm 2025 sẽ không còn tuyển dụng nhân lực điều dưỡng có trình độ Trung cấp mà hướng tới một bậc cao hơn nhu Thạc sĩ, Tiến sĩ điều dưỡng trong tương lai.

Theo tiêu chuẩn của WHO mỗi Bác sĩ cần có từ 4,5 điều dưỡng viên nhưng hiện tại ở Việt Nam chỉ khoảng từ 1-2 điều dưỡng như vậy sẽ không đáp ứng đầy đủ yêu cầu chữa bệnh.

Trong tương lai nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có trình độ cao rất nhiều. Ngành điều dưỡng cũng cần có tiếng nói trong hệ thống y tế đồng thời có năng lực nghiên cứu sẽ phục vụ tốt hơn cho ngành Y.

Với nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng cao đây sẽ là cơ hội lớn cho các bạn thí sinh học ngành điều dưỡng có cơ hội việc làm cao, làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao, ổn định. Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trường nào tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng TP.HCM học trường nào tốt nhất?

Lựa chọn môi trường học tập tốt nhất sẽ giúp các bạn thí sinh được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng, tay nghề thực hành tốt nhất. có rất nhiều bạn thí sinh thắc mắc học địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng TP.HCM  trường nào tốt nhất?

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong các đơn vị đào tạo tiên phong đi đầu đổi mới hình thức học tập, giảng dạy nội dung cho sinh viên với mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất. Trường cam kết 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có công việc ổn định, đúng ngành nghề , mức lương khá. Thực hiện chỉ đạo của bộ LĐTB &XH trường chú trọng xây dựng cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ thiết bị, máy móc, chức năng phục vụ cho sinh viên nghiên cứu và học tập.

Đồng thời trường xây dựng đội ngũ giảng viên trình độ cao từ thạc sĩ trở lên sẽ trực tiếp dẫn dắt sinh viên trong quá trình học tập. Ngoài ra thời lượng nội dung học tập sẽ được phân bổ lại tăng thời lượng thực hành lên đến 70% sẽ giúp sinh viên ghi nhớ, trau dồi kiến thức tốt nhất. Đặc biệt không có kiến thức nào tốt hơn những trải nghiệm thực tế. Ngay từ năm thứ 2 sinh viên bắt đầu được đi thực tập, học việc tại các bệnh viện để hiểu rõ hơn về công việc thực tế sau này. Sinh viên bước đầu đặt bước chân vào ngành Y tế, đây cũng là bước đệm quan trọng, cần thiết với một nền tảng vững chắc.

Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có thay đổi không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM như sau:

  • Các thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • Thí sinh có đầy đủ đạo đức tốt, yêu cầu đạt hạnh kiểm khá trở lên.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, không tiền án, tiền sự.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt trong quá trình học tập.

Ngay từ bây giờ các thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Chỉ cần tốt nghiệp THPT các thí sinh hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển để học tập tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới