Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những sinh viên muốn theo học ngành Y – Dược nếu muốn sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc làm ngay và bắt nhịp với công việc thì cần phải chọn được ngôi Trường đào tạo ngành Y – Dược có chất lượng đào tạo bài bản, uy tín cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng tay nghề.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi-2017

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Trên thực tế, ngày nay, điều mà các nhà tuyển dụng quan tâm nhất đối với sinh viên ngành Y – Dược chính là kỹ năng tay nghề thực tế làm việc. Hiểu được điều này, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đặc biệt chú trọng đến việc thực hành kỹ năng tay nghề cho người học. Không chỉ có bệnh viện riêng để sinh viên có cơ hội thực hành chuyên môn mà chương trình đào tạo cũng được Nhà Trường đổi mới, cập nhật theo sự phát triển chung của ngành Dược. Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học kết hợp lý thuyết song song với thực hành, thậm chí là sẽ được thực hành tay nghề tại bệnh viện riêng của Nhà Trường nhiều hơn là so với phương pháp đào tạo truyền thống.

Bên cạnh việc tạo những điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại Trường như hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng học, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế thì Nhà Trường cũng ưu tiên tuyển chọn những giảng viên ưu tú, dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên để là những người truyền đạt kiến thức, hướng dẫn sinh viên trong suốt quá trình học tập. Mục tiêu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sau khi tốt nghiệp, sinh viên không những giỏi kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo tay nghề và các kỹ năng mềm cần thiết khác như ngoại ngữ, tin học, giao tiếp để thích ứng được với đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành đào tạo chính quy gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm y tế tất cả các thí sinh trên toàn quốc với hình thức xét tuyển thắng các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT, miễn thi.

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Điều kiện xét tuyền:

Ngoài điều kiện tốt nghiệp và có bằng THPT thì để đảm bảo chất lượng đầu vào, thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 còn phải đảm bảo các tiêu chí như: Hạnh kiểm đạo đức năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, điểm trung bình môn năm lớp 12 đạt 5,5 điểm trở lên.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Dược Hà Nội ngay nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đề ra.

Thời gian dự kiến nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến:

  • Từ ngày 10/03/2017: Đối với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
  • Sau khi có điểm thi THPT quốc gia 2017: Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT trong năm 2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Nếu có mong muốn theo học các ngành đào tạo tại Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ như: Phiếu ĐKXT; Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước); Bản photo công chứng học bạ THPT; Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017); Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú; 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác; Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên; 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần; Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội ở đâu?

Hồ sơ đăng ký sau khi đã chuẩn bị xong thì gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ đào tạo tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới