Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với sự nỗ lực không ngừng và nằm trong Top các trường trọng điểm đào tạo Y Dược trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thu hút được nhiều thí sinh theo học hàng năm.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại Việt Nam

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đề cao chất lượng đào tạo với 3 ngành chính là: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm Y học phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân. Trong suốt quá trình đào tạo, toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập chất lượng cao và mức chi phí tiết kiệm nhất. Đưa uy tín của Trường vươn xa hơn và trở thành 1 trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trọng điểm trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn  luôn đổi mới, nâng cao trang thiết bị hiện đại và phương pháp đào tạo để việc học tập của sinh viên diễn ra một cách tốt nhất. Các giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm luôn tận tình hướng dẫn cho sinh viên. Đây cũng là ngôi trường Y Dược duy nhất tại Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng cho học viên học tập và thực hành thực tế. Mô hình Viện – Trường đạt chuẩn với mục tiêu giảng dạy sâu Y lý – giỏi Y thuật – giàu Y đức. Bởi vậy, những sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự tin về năng lực và trình độ chuyên môn của mình.

Bên cạnh đó, trường có địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược rộng khắp tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ…giúp các thí sinh thuận lợi hơn khi theo học. Ngoài ra thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2 cũng được sắp xếp linh hoạt để không ảnh hưởng tới công việc của sinh viên. Đặc biệt, Nhà trường còn xây dựng được mạng lưới liên kết với các đơn vị tuyển dụng uy tín, hợp tác với nhiều tổ chức, cơ sở sử dụng nhân lực điều dưỡng tại nước ngoài. Vì thế, cơ hội việc làm luôn mở rộng cho tất cả sinh viên ngay sau khi ra trường không chỉ giới hạn trong nước mà còn cả ở nước ngoài.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trong các ngành học Y Dược luôn chiếm vị trí trong Top ngành có học phí cao nhất, có thể gấp vài lần so với các ngành khác như: kinh tế, kế toán, du lịch, sư phạm…Do đặc trưng của ngành đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, dược liệu, hoá chất để sinh viên thực hành phục vụ quá trình học tập và làm việc. Nhưng với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mức học phí được đưa ra hợp lý và vô cùng tiết kiệm cho tất cả sinh viên. Điều này giúp các em hoàn toàn yên tâm khi theo và nơi đây đã trở thành địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược của nhiều thế hệ sinh viên.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược của nhiều thế hệ sinh viên

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược của nhiều thế hệ sinh viên

Với mong muốn mang đến cho các em trải nghiệm học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000 vnđ/ tháng, ngoài ra còn có các chương trình cân đối thu chi hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên một cách hợp lý.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn thiện Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà Nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

 Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới