Địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Lấy con người làm trung tâm trong đào tạo, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã vạch ra hướng đi dài trên chặng đường đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược

Địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược

Nếu như những thống kê về tình trạng thất nghiệp mà chuyên trang Giáo dục tuyển sinh đăng tải khiến bạn giật mình thì con số sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội có việc làm sau khi ra trường cũng khiến bạn bất ngờ không kém. Lí giải vấn đề này, chuyên gia Trung tâm truyền thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết ngoài yếu tố khách quan thì trình độ chuyên môn thấp kém là một trong những nguyên nhân chính khiến số lượng thất nghiệp nhiều như hiện nay. Nếu như số lượng thí sinh đầu vào tỉ lệ thuận với cử nhân ra trường không tìm được việc làm tại các Trường Đại học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn giữ vững được vị thế khi 95 – 98% sinh viên sau khi ra trường tìm được việc và làm được việc.

Mô hình đào tạo Viện – Trường giúp nâng cao kỹ năng tay nghề

Mô hình đào tạo Viện – Trường là một trong những yếu tố quan trọng và làm nên thương hiệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc, giúp sinh viên phát huy khả năng sáng tạo và sở trường của mình, mô hình đào tạo Viện – Trường với giáo trình đạt chuẩn của Bộ LĐTH&XH và Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bước lên vị thế mới khi trở thành Trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên trên cả nước có Bệnh viện riêng.

Chính điều này đã giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập mà vẫn có thể đảm bảo khối lượng kiến thức và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Đây là một trong những thế mạnh của Nhà Trường mà không phải địa chỉ đào tạo Y Dược nào cũng có được.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất Hà Nội

Miễn 100% học phí khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2017

Không chỉ được học tập Mô hình đào tạo Viện – Trường đạt chuẩn của Bộ, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Dược và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Dược đối với những thí sinh có nhu cầu theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Để có thể trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 (để dán vào hồ sơ) và 1 ảnh 2×3 (để làm thẻ sinh viên); (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây)
  • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển (nếu thực hiện xét tuyển)
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại (để nhà trường liên hệ khi cần)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nếu bạn có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới