Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tự hào là trường đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược đảm bảo thí sinh sau khi tốt nghiệp vững lý thuyết, thạo thực hành, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường không chỉ trong nước mà trên thế giới.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là xu hướng hiện nay của các bạn trẻ khi vấn đề việc làm đúng chuyên môn, sở thích với mức thu nhập cao vẫn là câu hỏi đặt ra đối với bất kỳ ai. Đặc biệt với những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp thì liên thông Cao đẳng Dược là một trong những giải pháp hợp lý nếu muốn tiếp cận cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Tại sao học Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang không ngừng mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề trong khối ngành sức khoẻ, thế mạnh của Nhà trường bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét Nghiệm. Theo tiến sĩ Y Dược, Nông Thị Tiến Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Y tế chuẩn hoá trình độ Cao đẳng theo tinh thần thông tư liên tịch số 26 và 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội Vụ là yêu cầu khách quan của sự phát triển kinh tế xã hội. Điều này cũng có nghĩa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur định hướng tập trung mọi nguồn nhân lực, tài lực hoàn thành kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề, có trình độ kỹ năng trong thời kỳ hội nhập lao động quốc tế.

Trên các diễn đàn giáo dục tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nổi tiếng là cơ sở đào tạo quy tụ giảng viên – thầy thuốc ưu tú trên cả nước với mô hình Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế để đạt mục tiêu chuẩn hoá cán bộ ngành Y Dược Bộ Y tế.

  • Học ngành Y Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc.

Sinh viên được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay tại Trường

Sinh viên được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay tại Trường

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Công tác giáo dục Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang phát huy tiến bộ của mình trong công tác tư tưởng cũng như quá trình thực tế. Nhờ những nỗ lực không ngừng kể từ khi thành lập, Nhà trường đã lấy được lòng tin của của các thí sinh từ các địa phương trên cả nước yên tâm theo học. Trong chương trình đào tào của Trường, Liên thông Cao đẳng Dược luôn được Nhà trường chú trọng, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có thể làm được việc. Để đạt được muc tiêu này, Nhà trường đã không ngững nỗ lực trong việc đào tạo chất lượng kiến thức sinh viên, đầu tư nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường trong cả nước có Bệnh viện giúp các sinh viên có thể trau dồi kỹ năng nghiệp vụ ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Mặc dù chỉ mới thành lập từ năm 2008, nhưng những đột phá trong công tác dạy và học của trường đánh dấu bước đột phá trong bước phát triển của Nhà trường không chỉ trong chương trình Liên thông Cao đẳng Dược mà còn đối với các chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm….Với chặng đường phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chứng tỏ được năng lực của mình khi trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh và thí sinh yêu thích ngành Y Dược. Với tất cả nố lực của mình, hình ảnh về một ngôi trường thân thiện, sinh viên theo học giỏi y lý – giàu y đức đã đến gần hơn với cộng đồng, được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình đăng ký theo học. Song song với đó là việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế học tập hiện đại giúp sinh viên tiếp cận và tự tin hơn khi thực hành nghề trên thực tế.

Học liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên sau khi ra trường đảm bảo khối kiến thức chuyên ngành, thực hành thuần thục và đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng chính là điểm bạn không lên bỏ qua tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới