Địa chỉ học liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hiện nay là nhu cầu của nhiều người trước yêu cầu của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa năng lực cán bộ Y tế.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội

Bác sĩ Phạm Văn Hữu, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Vật lý trị liệu PHCN là một chuyên ngành Kỹ thuật lâm sàng trong Y học, đây là chuyên ngành Y học phục hồi sử dụng các liệu pháp vận động và liệu pháp vật lý (sử dụng các tác nhân vật lý như nhiệt độ độ bằng cách xông hơi, dùng đèn điện chiếu lên chỗ tổn thương.. để điều trị) nhằm giúp cho người bệnh có thể khôi phục và duy trì khả năng vận động như người bình thường hoặc để tránh các biến chứng có thể phát sinh.

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là ngành học hứa hẹn nhiều tiềm năng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có nhiều rất cơ hội việc làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế, các phòng khám tư nhân… có khoa phục hồi chức năng.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là 1,3 năm (đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì thời gian học là 1,3 năm + 03 tháng).

Nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Nhà trường tổ chức các lớp học liên thông vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, nếu thí sinh có nhu cầu đăng ký học thì nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp về địa chỉ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới