Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có thể thấy trong những năm gần đây, nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngày một tăng bởi cơn khát nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng thời điểm hiện tại chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội

Có nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Theo những thông tin mà chuyên trang tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người cũng ngày một tăng theo. Tuy số lượng Điều dưỡng viên tốt nghiệp hàng năm nhiều nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Theo thống kê thì số Điều dưỡng viên/ Bác sĩ ở Việt Nam ở mức thấp nhất thế giới, để đạt chuẩn nguồn nhân lực Điều dưỡng giống như các nước trong khu vực thì Việt Nam cần phải bổ sung một nguồn lớn nhân lực ngành Điều dưỡng.

Việc thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng gây áp lực rất lớn lên hệ thống ngành Y tế nhưng chính điều này mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp rất lớn cho những sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Học ngành Điều dưỡng cần chọn đúng trường chất lượng đào tạo Điều dưỡng

Có thể thấy ngành Điều dưỡng hiện nay đang phát triển rất mạnh và cần lượng lớn nguồn nhân lực, điều này mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường. Tuy nhiên, thực trạng nhiều sinh viên ngành Điều dưỡng ra trường vẫn không có việc làm, điều này được lý giải do chương trình đào tạo một số trường vẫn chú trong tâm vào lý thuyết Hàn lâm chứ không chú trọng kiến thức thực tế, chính điều này khiến sinh viên ngành Điều dưỡng thiết kỹ năng tay nghề cần thiết khi ra trường.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Nhận thấy được những bất cập này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã thay đổi chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp hơn, tăng thời gian học thực hành tại trường học cũng như thực tập tại bệnh viện mà trường có liên kết giúp sinh viên hiểu hơn về chuyên ngành cũng như rèn luyện được các kỹ năng ngành nghề của mình.

Với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng liên tục cập nhật những tiến bộ của nền Y học hiện đại cộng với sự truyền thụ bởi những thầy cô giáo ưu tú nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề sẽ giúp tiếp lửa đam mê nghề nghiệp cũng như giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, sinh động.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường là hình thức Xét tuyển, thí sinh chỉ cần có ít nhất một bằng tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học một chuyên ngành bất kỳ là đã có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học được nhà trường sắp xếp linh hoạt vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần rất thuận lợi cho sinh viên vừa học tập tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Sinh viên tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian học phụ thuộc vào bằng cấp hiện tại cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh,…sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế,…sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu và đáp ứng được yêu cầu mà Bộ đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh yêu thích và muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp bằng cấp cao nhất ( Cao đẳng trở lên)
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm bằng cấp tương ứng
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của UBND địa phương hoặc công ty, cơ quan đang làm việc
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại, ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ phía sau ảnh).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh có thể chuyển qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

  • Địa chỉ Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới