Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần nào uy tín?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhu cầu về ngành Dược vô cùng lớn khi ý thức người dân bảo vệ sức khỏe ngày càng lớn, thu hút được các bạn thí sinh, sinh viên đăng kí học Dược.

Ngành Dược đứng trước nguy cơ thiếu nhân lực

Báo cáo thông kê của Cục quả lý dược cho biết nhân lực ngành Dược đang thiếu rất nhiều, năm 2015 Dược sỹ trên cả nước chỉ đạt 2,2 /10.000 dân  và chủ yếu làm việc tại các hệ thống bệnh viện, cơ quan quản lí nhà nước, các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần nào uy tín?

Đặc biệt trong những năm tới ngành Dược cần nguồn nhân lực lớn để đảm bảo nhu cầu của xã hội. Trong thời gian tới cả nước cần tuyển dụng khoảng 25.000 dược sĩ có trình độ cao. Hiện nay các doanh nghiệp nước ngoài bắt đầu nhảy vào thị trường Dược ở Việt Nam làm gia tăng nhu cầu tuyển dụng nhân lực Cao đẳng Dược. Cùng với đó nhà nước tăng cường quy mô, phân bổ dược phẩm rộng rãi về số lượng, chất lượng trên cả nước. Bởi vậy đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên theo học ngành Dược vì không chỉ các bệnh viện, cơ sở y tế mà các công ty dược phẩm, sản xuất kinh doanh thuốc rất cần nguồn nhân lực cao đáp ứng nhu cầu sức khỏe của xã hội.

Đặc biệt bộ Y tế đã ban hành thông tư liên tịch 26,27 đến năm 2025 sẽ không  tuyển dụng nhân viên y tế có trình độ trung cấp với mục đích cải thiện chất lượng dịch vụ y tế.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần uy tín nhất?

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong các đơn vị đào tạo ngành Dược uy tín dành cho các bạn thí sinh, sinh viên theo đuổi niềm đam mê Dược. với mong muốn cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao, tài năng, toàn diện cho ngành Y tế trường mở thêm các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM phục vụ nhu cầu học tập của mọi người. Nhằm giúp các bạn sinh viên chủ động thời gian học tập trường có các khung giờ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần hoặc buổi tối để không ảnh hưởng đến công việc.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM thực hiện tiên phong đổi mới nội dung chương trình giảng dạy cho sinh viên. Trường đề ra phương châm “Sâu Y Lý – Giàu Y Đức – Giỏi Y Thuật” đào tạo  sinh viên một cách toàn diện. Cùng với đó nội dung thực hành được đẩy lên chiếm 70% thời lượng học tập, tăng cường tính ứng dụng thực tế cũng như đảm bảo thành thạo kĩ năng tay nghề cho các bạn sinh viên. Bởi vậy sinh viên sau khi ra trường sẽ có cơ hội việc làm cao hơn, dễ tìm việc bởi khả năng thông thạo nhạy bén trong công việc, lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra Cao đẳng Y Dược TP.HCM đẩy mạnh xây dựng trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất, khang trang đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên một cách tốt nhất.  Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị tương đương với hệ văn bằng 1.

Hồ sơ đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM có yêu cầu gì?

Các bạn sinh viên mong muốn học văn bằng 2 Cao đăng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới