Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Là địa chỉ uy tín và chất lượng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  được biết đến là ngôi trường luôn mang đến cho thí sinh những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời khi theo học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Mục đích đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược là gì?

Hệ đào tạo Văn bằng 2 gần như đã quen thuộc đối với rất nhiều thí sinh hiện nay, đây là hình thức đào tạo dành cho các bạn đã có trong tay một tấm bằng Cao đẳng/ Đại học. Mục đích đào tạo của hệ nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp của người học.

Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược, chương trình đào tạo giúp các bạn thí sinh theo đuổi một hoặc nhiều mã ngành của khối Y Dược, giúp bồi dưỡng kiến thức chuyên môn của thí sinh, đặc biệt là đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của xã hội.

Mở rộng cơ hội việc làm nhờ học Văn bằng  2 Cao đẳng Y Dược

Mục đích cuối cùng của sinh viên khi theo đuổi bất kỳ ngành đào tạo nào đó là công việc sau khi ra Trường. Với đặc thù là những ngành học có tính ứng dụng cao do vậy nếu thí sinh có kỹ năng làm việc tốt, sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm của các bạn sẽ rất rộng mở.

Khối ngành Y Dược đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người, là nghề mang tính nhân văn trong xã hội. Hơn nữa, đối với tất cả các ngành nghề, khi bạn mang lại lợi ích cho xã hội chắc chắn bạn sẽ mang về cho bản thân những giá trị không hề nhỏ.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (sư phạm, Điều dưỡng, Xét nghiệm…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khỏe tốt để theo học.

Đáp ứng được những điều kiện trên thí sinh có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, có nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Tại Hà Nội, Trường  Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là ngôi trường mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm tốt. Thực tế cho thấy, môi trường học tập ảnh hưởng không nhỏ tới trình độ sinh viên sau khi ra Trường, với mong muốn đào tạo các thế hệ sinh viên sau khi ra Trường phải “Có việc làm, làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đặt tiêu chí chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Do vậy, Nhà trường luôn chú trọng xây dựng chương trình học tiên tiến, bám sát thực tế, kết hợp lý thuyết và thực hành, tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với công việc.

Hiện nay đối với Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 3 mã ngành: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có mong muốn theo học nên nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nhung: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới